Tải Profile

KHÁI QUÁT VỀ CÔNG TY

Được thành lập từ năm 2019, GB Marketing là đơn vị nổi bật trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ, giải pháp về Marketing giúp doanh nghiệp tăng trưởng một cách toàn diện nhất. Sứ mệnh duy nhất của GB Marketing chính là tạo ra những giá trị khác biệt và xây dựng thương hiệu thành công cho khách hàng. 

Với mong muốn trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing hàng đầu, GB Marketing luôn giúp các doanh nghiệp đạt được mục tiêu tăng trưởng thông qua các chiến lược và trải nghiệm khách hàng đặc biệt.  Mục tiêu phát triển hàng đầu của chúng tôi là sự thành công và hài lòng của khách hàng. GB Marketing cam kết hiệu quả và có quy trình hoạt động minh bạch. 

GB Marketing được ra đời với sứ mệnh tạo ra một hệ thống Marketing toàn diện, đa dạng và tối ưu. Đồng thời, đem đến sự tăng trưởng bền vững cho doanh nghiệp ở khắp nơi trên thế giới.

Trải qua hơn 3 năm hình thành và phát triển, GB tự hào là một đơn vị đã đem đến sự thành công cho hơn 100+ chiến dịch lớn nhỏ và giúp nhiều doanh nghiệp trên cả nước tăng trưởng bền vững về kinh tế. 

TẦM NHÌN

Trở thành công ty cung cấp dịch vụ marketing hàng đầu giúp các doanh nghiệp đạt được mục tiêu tăng trưởng thông qua các chiến lược và trải nghiệm khách hàng đặc biệt.

SỨ MỆNH

Cung cấp các dịch vụ tư vấn marketing chiến lược giúp doanh nghiệp khai phá tiềm năng và đạt được kết quả mong muốn, đồng thời thúc đẩy sự thay đổi để đem lại hiệu quả kinh doanh.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi đặt sự thành công của khách hàng làm mục tiêu phát triển, đem lại sự đổi mới, cam kết hiệu quả và có quy trình hoạt động minh bạch.

NHÂN LỰC VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT

Con người được xem là trung tâm trong việc tạo ra sự khác biệt của một tổ chức.  Với đội ngũ chuyên viên trình có độ cao cùng hệ thống công nghệ dữ liệu hiện đại, GB đã thực hiện thành công chiến dịch cho hơn 500 khách hàng cùng hàng ngàn dự án lớn nhỏ. 

GB tự hào với đội ngũ nhân sự sáng tạo, năng động, đam mê và hết mình đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Mọi thắc mắc đều được tư vấn một cách tận tình và linh hoạt. GB luôn sẵn sàng đem đến những giải pháp dựa trên sự phân tích chuyên sâu và chiến lược phù hợp cho sự phát triển của doanh nghiệp. Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi chính là sự thành công của bạn. 

CEO & Founder of GB Marketing Agency

Võ Ngọc Dung
CEO & Founder of GB Marketing Agency

ABOUT ME

Dedicated and results-driven Marketing Manager with over 10 years of experience in B2B marketing. I am eager to join a company that is making a positive impact on the world and contribute my expertise to develop and execute a comprehensive B2B marketing strategy. I am passionate about driving brand equity, consistency, and innovation in marketing initiatives that align with the company’s goals and target market.

EDUCATION

2008 – 2012: Bachelor’s degree of Business Administration – University of
Economics Ho Chi Minh City.
2018 – 2020: Master degree of Business Administration – International School of
Business | University of Economics Ho Chi Minh City.
2022 until now: DBA Student of Ascencia Business School
Doctor’s Degree Business Administration & Management
– UBIS
– Graduate in 2025

READ MORE

TẠI SAO KHÁCH HÀNG CHỌN CHÚNG TÔI? 

GIẢI PHÁP MARKETING TOÀN DIỆN

– Từ nghiên cứu thị trường và chiến lược đến thực hiện và tối ưu hóa.

– Hơn 10 chiến lược đã mang lại thành công tăng trưởng cho khách hàng

Trách nhiệm

– Cam kết minh bạch, đáp ứng kịp thời và nhiều dịch vụ cho mọi khách hàng.

– Hợp tác để đạt được kết quả tốt nhất, luôn đề cao nhu cầu, mục tiêu và tầm nhìn riêng của khách hàng.

Chuyển đổi

– Nội dung là yếu tố quan trọng nhất khi nói đến việc thúc đẩy sự tương tác và chuyển đổi của người dùng.

– Xây dựng nội dung hấp dẫn và đa dạng, mang lại giá trị và tạo dựng lòng tin.