ANALYTICA VIETNAM 2023 – Triển lãm Công nghệ Phân tích Analytica

Thông tin về triển lãm

Triển lãm Quốc tế về Công nghệ thí nghiệm, Phân tích, Sinh học và Chẩn đoán tại Việt Nam 2023.

Thời gian diễn ra: Từ ngày 19/04 đến ngày 21/04/2023

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC)

Quy mô: Khoảng 200 doanh nghiệp.

Thông tin về triển lãm
Thông tin về triển lãm

Tổng quan về triển lãm ANALYTICA VIETNAM 2023

Analytica Vietnam được biết đến là một trong những sân chơi quan trọng hàng đầu chuyên về ngành phân tích trong khu vực Đông Nam Á. Vì thế mà Analytica Vietnam đã thu hút được một lượng khách hàng đông đảo đến từ ngành sản xuất công nghiệp cùng nhiều nhà đầu tư, đơn vị uy tín trong lĩnh vực nghiên cứu và khoa học. Nơi đây cũng là một sân chơi chuyên nghiệp và dành riêng cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước hợp tác, giao lưu và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.

Không chỉ có không gian trưng bày sản phẩm, Analytica Vietnam 2023 cũng đem đến nhiều chương trình và sự kiện giá trị như các diễn đàn, hội thảo, hội nghị khoa học và các chương trình gặp gỡ giao thương, hỗ trợ đoàn tham quan,…

Tổng quan về triển lãm ANALYTICA VIETNAM 2023
Tổng quan về triển lãm ANALYTICA VIETNAM 2023

Tại sao nên tham gia triển lãm Analytica Vietnam 2023?

  • Triển lãm thương mại chất lượng hàng đầu: Analytica Vietnam được biết đến là triển lãm duy nhất và có quy mô lớn nhất ở thị trường phân tích công nghệ sinh học và thí nghiệm tại Việt Nam. 
  • Sự góp mặt của rất nhiều doanh nghiệp lớn trên toàn cầu.
  • Môi trường giao lưu đầy triển vọng, tạo điều kiện tuyệt vời để thúc đẩy sự phát triển của các hoạt động thương mại trong tương lai.
  • Các hội nghị Analytica Vietnam với sự góp mặt của nhiều diễn giả sẽ đưa ra và thảo luận nhiều vấn đề thú vị trong nghiên cứu quốc tế.
  • Cơ hội gặp gỡ và tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng, thiết lập các mối liên hệ trực tiếp với khách hàng thuộc đa dạng ngành công nghiệp.
  • Gặp gỡ và giao lưu cùng nhiều doanh nghiệp trên toàn cầu, mở ra nhiều cơ hội phát triển mới. 
  • Triển lãm Analytica Vietnam 2023 quy tụ 15 quốc gia với hơn 65% đơn vị trưng bày.
Tại sao nên tham gia triển lãm Analytica Vietnam 2023?
Tại sao nên tham gia triển lãm Analytica Vietnam 2023?

Các ngành hàng trưng bày tại Analytica Vietnam 2023

  • Phân tích: Sắc ký, Quang phổ, Kính hiển vi và hình ảnh quang học, Thiết bị & Hệ thống phân tích và Dụng cụ cho phân tích vật lý & hóa học.
  • Thiết bị thí nghiệm: Thiết bị, máy móc, nội thất phòng thí nghiệm; Hóa chất, thuốc thử,  vật tư tiêu hao và dụng cụ thủy tinh; Tài liệu thí nghiệm và Hệ thống dữ liệu; Chẩn đoán trong phòng thí nghiệm; Công cụ cho phòng thí nghiệm môi trường; Công cụ cho phòng thí nghiệm pháp y
  • Kiểm soát chất lượng/Đo lường và thử nghiệm: Tính chất  và đặc điểm của vật liệu; Kiểm soát chất lượng; Thử nghiệm vật liệu

Với nhiều năm kinh nghiệm, GB Marketing tự hào là một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng triển lãm, hội chợ. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm và tận tâm cùng hệ thống trang bị đầy đủ, GB cam kết đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

>> Xem thêm: Thiết kế gian hàng triển lãm chuyên nghiệp tại GB Marketing

Quý khách có mong muốn thiết kế gian hàng triển lãm ấn tượng và thu hút tại Analytica Vietnam 2023, vui lòng liên hệ với GB Marketing theo các thông tin dưới đây:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:  72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Email: sales@gbmarketing.com.vn / vongocdungmkt@gmail.com

Hotline: Vietnam: (+84) 857 887 868 – English: (+84) 768 313 513

Facebook: GB Company

Website: Gbagency.vn / gbmarketing.com.vn

Google Ads Bảng giá Lý do nên chọn chúng tôi ? Quy trình quảng cáo Liên hệ nhận báo giá
}