Digital Marketing học trường nào? Top 11 trường đào tạo tốt nhất

Digital Marketing là một lĩnh vực quan trọng trong thế giới kỹ thuật số ngày nay và việc chọn học tại các trường đào tạo uy tín có thể giúp bạn có kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong ngành này. Vậy Digital Marketing học trường nào tốt nhất và đem lại nhiều cơ hội nghề nghiệp nhất?. Hãy cùng GB Marketing tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết sau đây.

Ngành Digital Marketing học trường nào TPHCM

Tại TP. Hồ Chí Minh cũng có rất nhiều trường danh giá được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy ngành Digital Marketing. Sau đây là danh sách một số trường đại học ở TP.HCM có Digital Marketing trong chương trình học. 

Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh 

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh được xếp vào danh sách các trường trọng điểm quốc gia và đứng ở top 8 trong các trường đại học tốt nhất tại Việt Nam vào 2022. 

Khoa Quản trị kinh doanh của Đại học Kinh tế TP.HCM cung cấp chương trình Đại học và Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, trong đó có chuyên ngành Marketing. Sinh viên được học về Digital Marketing, đào tạo chuyên sâu về hành vi tiêu dùng, quan hệ công chúng và nhiều giải pháp liên quan đến marketing kỹ thuật số. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có đủ kiến thức và năng lực để làm Digital Marketing ở nhiều công ty truyền thông và công ty cung cấp dịch vụ Marketing.

Ngành đào tạo: Marketing

Khối thi: A00, A01, D01

Điểm chuẩn cập nhật mới nhất: 27,5 điểm 

Học phí: Khoảng 22.000.0000 VNĐ/năm  

Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh
Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Đại học Tài chính – Marketing

Đây là một trong những trường đại học chuyên về nhóm ngành tài chính và quản lý tại TP.HCM. Thế mạnh đào tạo của trường là nhóm tài chính và marketing. Vậy Digital Marketing học trường nào thì Đại học Tài chính – Marketing là một gợi ý dành cho bạn. Đại học Tài chính – Marketing liên tục được xếp vào top những trường có chất lượng đào tạo khối ngành kinh tế tốt nhất ở Việt Nam.

Chương trình đào tạo cử nhân kinh doanh thuộc ngành Marketing tại trường UFM có tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm cao nhất. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có thể hoàn toàn tự tin để làm việc tại nhiều doanh nghiệp khác nhau về Digital marketing. 

Ngành đào tạo: Marketing

Khối thi: A00, A01, D01

Điểm chuẩn cập nhật mới nhất: 26,7 điểm 

Học phí: Khoảng 57.000.000 VNĐ/ năm học

Đại học Kinh tế – Luật

Đại học Kinh tế – Luật được biết đến là một trong những ngôi trường đại học với thế mạnh là đào tạo các lĩnh vực quản lý, kinh tế và luật. Đặc biệt, trường cũng có đào tạo chuyên ngành Digital Marketing, với kiến thức về thương hiệu, quản trị truyền thông, quản trị marketing và khách hàng,…

Digital marketing học khối nào? Tại Trường đại học Kinh tế – Luật, các khối học có thể tham gia học ngành Marketing là A00, A01 và D01. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có khả năng quản trị tốt các chiến lược Marketing tại các doanh nghiệp. 

Ngành đào tạo: Marketing

Khối thi: A00, A01, D01

Điểm chuẩn ngành digital marketing: 27,35 điểm 

Học phí: Khoảng 18.000.000 VNĐ năm

Đại học Kinh tế - Luật
Đại học Kinh tế – Luật

Đại học Kinh tế – Tài chính

Với mục tiêu trở thành một trường đại học hàng đầu tại Việt Nam, Trường Đại học Kinh tế  – Tài chính hướng đến những chuẩn mực về đào tạo quốc tế. Digital Marketing là một chuyên ngành nhỏ thuộc Marketing. Đây cũng là một trong những chuyên ngành được đào tạo rất bài bản và đảm bảo chất lượng cao về đầu ra.

Digital Marketing học những môn gì? Chương trình giảng dạy về Digital sẽ bao gồm: Marketing căn bản, quản trị Marketing, Quảng cáo, Xây dựng chiến lược sản phẩm,…

Ngành đào tạo: Marketing

Khối thi: A00, A01, D01

Học phí: Khoảng 57.000.000 VNĐ/ năm

Đại học Mở TP.HCM

Marketing là một trong những nhóm ngành mũi nhọn của trường Đại học Mở TP.HCM. Khi tham gia học tại OU, sinh viên sẽ được đào tạo bài bản các kiến thức nền tảng của Marketing hiện đại như Marketing căn bản, Digital Marketing, Hành vi khách hàng, Quảng cáo, Quản trị Marketing, Thương mại điện tử,…

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên trường Đại học Mở TP.HCM sẽ có thể tự tin khi vận dụng các kiến thức vào thực tiễn với năng lực, kỹ năng chuyên môn và trình độ ngoại ngữ. Cử nhân Marketing sẽ có cơ hội đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau tại các doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước. 

Ngành đào tạo: Marketing

Khối thi: A00, A01, D01, D07

Điểm chuẩn ngành digital marketing: 25.25 điểm 

Học phí: Khoảng 20.500.000 VNĐ/năm

Đại học Mở TP.HCM
Đại học Mở TP.HCM

Các trường đào tạo Digital Marketing chất lượng ở Hà Nội

Với nhu cầu nhân sự dành cho ngành Digital Marketing ngày càng tăng cao, bộ môn Digital Marketing đã được bổ sung vào các chương trình dạy và được đào tạo bài bản. Dưới đây là một số trường đại học đào tạo lĩnh vực Digital Marketing chất lượng ở Hà Nội. 

Đại học Kinh tế Quốc dân

Marketing là một trong những ngành đang được rất nhiều sĩ tử mong ước khi bước vào ngôi trường này. Ngành Marketing của trường NEU bao gồm một số chuyên ngành như Digital Marketing, Marketing online,…

Đối với chuyên ngành Digital Marketing, sinh viên sẽ được trang bị một số kiến thức chủ yếu là Xây dựng kế hoạch, chiến lược bán hàng, nghiên cứu thị trường, quy trình bán hàng cá nhân, khách hàng với môi trường kinh doanh,…Ngành học Digital Marketing tại NEU được đánh giá rất cao về chất lượng giảng dạy và đầu ra.

Ngành đào tạo: Marketing

Khối thi: A00, A01, D01, D07

Điểm chuẩn cập nhật mới nhất: 28,00 điểm

Học phí: 15 – 20.000.000 VNĐ/năm 

Đại học Kinh tế Quốc dân
Đại học Kinh tế Quốc dân

Đại học Ngoại thương 

Đây là một trong những ngôi trường có điểm chuẩn cao nhất về các khối ngành Kinh tế. Trường Đại học Ngoại thương là nơi đã sản sinh ra rất nhiều cử nhân, giáo sư, tiến sĩ xuất sắc và có nhiều thành tựu nổi bật trong sự  nghiệp. 

Người học sẽ có cơ hội tiếp cận với Marketing một cách sâu sắc trong ngành Quản trị kinh doanh và Kinh tế đối ngoại. Với nền tảng vững chắc về quản lý thương hiệu, quản lý công chúng,…sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận với Digital Marketing.

Ngành đào tạo: Marketing

Khối thi: A01, D01, D03, D05, D06, D07

Điểm chuẩn cập nhật mới nhất: 28,20 điểm

Học phí: Khoảng 20.000.000 VNĐ/năm 

Đại học Thương mại

Đại học Thương mại bao gồm đa dạng ngành học như Quản trị kinh doanh, Quản lý kinh tế, Tài chính – Ngân hàng, Thương mại điện tử,…Đặc biệt, Đại học Thương mại được xếp vào danh sách 5 trường đại học sở hữu chương trình đào tạo ngành Marketing chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Cử nhân ngành Marketing của TMU sẽ được học tập và rèn luyện nhiều kỹ năng cần thiết như phân tích và triển khai chiến lược, quản trị, phát triển và định vị thương hiệu,…

Ngành đào tạo: Marketing

Khối thi: A00, A01, D01

Điểm chuẩn 2022: 27,00 điểm

Học phí: 15 – 17.000.000 VNĐ/năm 

Đại học Thương mại
Đại học Thương mại

Đại học FPT

Chương trình đào tạo tại trường đại học FPT đã tạo nên những sự khác biệt khi đã tạo được sự liên kết với các doanh nghiệp, giảng dạy gắn liền với thực tiễn và được triển khai với những công nghệ hiện đại nhất.

Digital Marketing là một ngành học nổi bật ở trường, tập trung đào tạo chuyên sâu kiến thức và các kỹ năng chuyên môn. Sinh viên học Digital Marketing tại FPT sẽ có được những cái nhìn bao quát hơn về hình thức kinh doanh kỹ thuật số, từ đó mà xây dựng và triển khai được nhiều chiến lược Digital Marketing hoàn chỉnh nhất.

Ngành đào tạo: Digital Marketing

Khối thi: A00, A01, D01, D09

Điểm chuẩn cập nhật mới nhất: xét theo học bạ

Học phí: Khoảng 27.000.000 VNĐ/kỳ

Digital Marketing học trường nào đào tạo quốc tế

Nếu được tham gia học tại các trường quốc tế, cơ hội nghề nghiệp của bạn chắc chắn sẽ được rộng mở hơn rất nhiều. 

Đại học RMIT

Trường Đại học RMIT là một trong những cơ sở giáo dục bậc cao xuất hiện đầu tiên ở Úc và được xếp hạng thứ 59 trên toàn cầu với tầm nhìn quốc tế. Trường cung cấp nhiều chương trình học về truyền thông, kinh doanh và công nghệ,…đáp ứng tốt nhất nhu cầu đào tạo về nguồn lực. Nếu hỏi Digital Marketing trường nào tốt nhất thì không thể bỏ qua RMIT.

Digital Marketing là một ngành học ở trường, do đó mà sau khi tốt nghiệp bạn sẽ nhận được một tấm bằng cử nhân về Digital Marketing. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên cũng có thể tiếp tục  nhập học chương trình Honours tại RMIT hoặc các chương trình sau đại học ở Úc và Việt Nam. Với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, sinh viên RMIT sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều vị trí tuyệt vời như Quản lý thương hiệu, Quản lý Digital Marketing hay Chuyên viên phân tích Marketing,…

Đại học RMIT
Đại học RMIT

Đại học Anh Quốc Việt Nam BUV

British University Vietnam (BUV) được biết đến là trường đại học quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng 100% Anh Quốc.

Tại Trường đại học BUV, sinh viên sẽ được cấp bằng cử nhân cho chuyên ngành Quản trị Marketing bởi Đại học Staffordshire. Trong đó, Digital Marketing là một chuyên ngành cho trong chương trình trong ngành Marketing của trường. Sinh viên sẽ được trang bị nhiều kiến thức cần thiết để có thể đạt được nhiều thành công trong marketing như tiếp thị số, tiếp thị sản phẩm, xây dựng thương hiệu, truyền thông xã hội,…

Lựa chọn trường đại học phụ thuộc vào sở thích và mục tiêu cá nhân của bạn. Trước khi quyết định, hãy xem xét các yếu tố như nội dung chương trình học, đội ngũ giảng viên, cơ hội thực hành và mạng lưới hỗ trợ nghề nghiệp. Bất kể bạn chọn Digital Marketing học trường nào, quan trọng nhất là chăm chỉ học tập, tham gia các hoạt động ngoại khóa và luôn cập nhật kiến thức mới nhất trong lĩnh vực Digital Marketing để đạt được thành công trong sự nghiệp.

>> Xem thêm: Ngành digital marketing và cơ hội việc làm trong thời đại 4.0

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:  72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Email: sales@gbmarketing.com.vn / vongocdungmkt@gmail.com

Hotline: Vietnam: (+84) 857 887 868 – English: (+84) 768 313 513

Facebook: GB Company

Website: https://gbagency.vn / gbmarketing.com.vn

Google Ads Bảng giá Lý do nên chọn chúng tôi ? Quy trình quảng cáo Liên hệ nhận báo giá
}