GB Marketing – Đơn vị thi công linh vật rồng cho Hồ Tràm Golf

GB Marketing – công ty chuyên về các dịch vụ truyền thông, quảng cáo và sự kiện, với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. GB Marketing đã thực hiện nhiều dự án lớn và thành công cho các khách hàng uy tín, như Green Seafood, PTD Đất Việt, TeaZenTea, Champion, và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác.

Sự hợp tác giữa GB Marketing và Hồ Tràm Golf

Mới đây, GB Marketing đã nhận được sự tin tưởng và giao phó từ phía Hồ Tràm Golf, một khu nghỉ dưỡng cao cấp và sang trọng bậc nhất Việt Nam, để thi công linh vật rồng cho năm mới Giáp Thìn 2024. Đây là một dự án đầy thử thách và đòi hỏi sự sáng tạo, chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ GB Marketing.

Linh vật rồng là một biểu tượng quan trọng trong văn hóa Việt Nam, thể hiện sự uy quyền, may mắn và phú quý. GB Marketing đã thiết kế và chế tạo một con rồng với nhiều chi tiết tinh xảo và đẹp mắt, được trang trí ở khu vực sảnh chính của khu nghỉ dưỡng. Con rồng cũng được trang bị hệ thống ánh sáng hiện đại, tăng thêm sức sống và sinh động cho linh vật.

GB Marketing thi công linh vật rồng cho Hồ Tràm Golf
GB Marketing thi công linh vật rồng cho Hồ Tràm Golf

Hồ Tràm Golf đã chọn con rồng làm linh vật cho năm mới Giáp Thìn 2024 với ý nghĩa mong muốn mang đến cho khách hàng và đối tác những điều tốt đẹp nhất, như sức khỏe, thành công, hạnh phúc và bình an. Con rồng cũng là một cách để Hồ Tràm Golf khẳng định vị thế và thương hiệu của mình trong lĩnh vực nghỉ dưỡng và golf, cũng như tôn vinh giá trị văn hóa truyền thống của Việt Nam.

Hồ Tràm Golf hy vọng rằng linh vật rồng sẽ thu hút sự chú ý và tham gia của nhiều khách hàng và đối tác, cũng như là một điểm nhấn độc đáo và đẳng cấp cho khu nghỉ dưỡng. Hồ Tràm Golf cũng xin gửi lời cảm ơn và chúc mừng năm mới đến tất cả mọi người, mong rằng năm Giáp Thìn 2024 sẽ là một năm đầy niềm vui và thành công cho tất cả.

Sự hợp tác giữa GB Marketing và Hồ Tràm Golf
Sự hợp tác giữa GB Marketing và Hồ Tràm Golf

>> Xem thêm: Thiết kế thi công gian hàng triển lãm – sự kiện chuyên nghiệp tại GB

Kết luận

GB Marketing tự hào là đối tác tin cậy của Hồ Tràm Golf, cũng như của nhiều khách hàng khác trong và ngoài nước. GB Marketing luôn nỗ lực để mang đến những dịch vụ truyền thông, quảng cáo và sự kiện tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng. GB Marketing hy vọng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác và phát triển cùng với Hồ Tràm Golf và các đơn vị khác trong tương lai.

Địa chỉ:  72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Email: sales@gbmarketing.com.vn / vongocdungmkt@gmail.com

Hotline: Vietnam: (+84) 857 887 868 – English: (+84) 768 313 513

Facebook: GB Company

Website: Gbagency.vn / gbmarketing.com.vn

Google Ads Bảng giá Lý do nên chọn chúng tôi ? Quy trình quảng cáo Liên hệ nhận báo giá
}