Hawa Expo 2023 – Hội chợ Xuất Khẩu Đồ Gỗ và Nội thất TP.HCM

Thông tin về triển lãm

Hội chợ Xuất Khẩu Đồ Gỗ & Nội thất TP.Hồ Chí Minh 2023

Thời gian diễn ra: Từ 22/02 đến 25/02/2023

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – Số 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Quy mô: 1600 gian hàng.

Các ngành hàng trưng bày: Gỗ nội ngoại thất nhà hàng, khách sạn, văn phòng, nhà ở; Nhà Gỗ; Sản phẩm quà tặng, thủ công mỹ nghệ; Nguyên vật liệu, phụ kiện, thiết bị; Dịch vụ phụ trợ..

Thông tin về triển lãm
Thông tin về triển lãm

Tổng quan về triển lãm Hawa Expo 2023 

Hawa Expo 2023 được diễn ra vào ngày 22 – 25/2/2023 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn. Triển lãm đã thu hút sự tham gia của rất nhiều các nhà sản xuất, xuất khẩu lớn tại Việt Nam cùng sự đa dạng về ngành Gỗ & Nội Thất. Đến với triển lãm, tất cả các nhu cầu về nội thất trên thế giới đều được sẵn sàng đáp ứng. 

Hawa Expo 2023 là một trong những sự kiện mang tầm cỡ quốc gia với sự bảo trợ của Bộ Công Thương, Bộ NN & PTNT, Sở Công Thương TP.HCM cùng sự ủy quyền của 5 Hiệp hội lớn VIFOREST, BIFA, FPA, HAWA và DOWA. Do đó mà triển lãm được đầu tư rất hiện đại, các hoạt động được tổ chức phong phú cùng rất nhiều chương trình hỗ trợ đặc biệt cho các đơn vị trưng bày và người mua hàng. 

Với thời gian diễn ra là vào cuối tháng 2/2023, Hawa Expo chính là trạm dừng chân đầu tiên cho chuỗi các hội chợ về nội thất trong khu vực. Vì thế mà sẽ đón đầu cơ hội giao thương một cách hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp tham gia. 

Tổng quan về triển lãm Hawa Expo 2023 
Tổng quan về triển lãm Hawa Expo 2023

Bối cảnh tổ chức Hawa Expo 2023 

Trong nhiều năm qua, ngành Chế biến gỗ đóng vai trò là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của cả nước và với vị thế là một ngành xuất khẩu quan trọng. Tuy nhiên, dưới sự tác động của tình hình chính trị thế giới và đại dịch, các doanh nghiệp đã bị ảnh hưởng tương đối nghiêm trọng. 

Đây cũng là lý do mà HAWA cũng như nhiều cơ quan quản lý khác đang nỗ lực tiến hành và triển khai nhiều chương trình cụ thể để tạo cơ hội cho doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng trên thế giới. Hội chợ Xuất khẩu Đồ Gỗ & Nội thất – Hawa Expo 2023 được tổ chức bởi HAWA chính là hoạt động thiết thực và quan trọng để thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành công nghiệp nội thất ở Việt Nam trong tương lai.

Bối cảnh tổ chức Hawa Expo 2023 
Bối cảnh tổ chức Hawa Expo 2023

Hoạt động kết nối giao thương

  • One-stop Furniture Sourcing: Được diễn ra vào ngày 22 – 25/02 với sự xuất hiện của hàng ngàn sản phẩm thuộc nhiều ngành, phong phú về dòng hàng,…
  • B2B Matching: Với sự hỗ trợ của Ban tổ chức, B2B Matching sẽ được diễn ra ở khu vực kết nối giao thương B2B.
  • Tham quan nhà máy: Từ ngày 26 – 28/2, các đoàn sẽ có cơ hội tham quan nhà máy, tạo điều kiện để nhà mua hàng tiếp cận với nhà máy tại một số tỉnh lân cận.
  • Triển lãm trực tuyến trên nền tảng HOPE: Triển lãm trực tuyến được diễn ra trong vòng 3 tháng, tạo cơ hội để các doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng tiềm năng trước, trong và sau triển lãm. 

Hoạt động thu hút nhà mua hàng

  • HawaExpo After Dark: Khám phá, tham quan các showroom, giao lưu và kết nối văn hóa,…
  • Buyer Hospitality: Giới thiệu một số dịch vụ tiện ích như nhà hàng, khách sạn, các địa điểm tham quan,…
  • Business Travel: Kết hợp với các tour tham quan, du lịch tại các địa danh nổi tiếng, làng nghề truyền thống, khám phá ẩm thực,…Đây chắc chắn sẽ là một chuyến công tác kết hợp với du lịch đem đến nhiều trải nghiệm ấn tượng và thú vị. 
Hoạt động thu hút nhà mua hàng
Hoạt động thu hút nhà mua hàng

Các chương trình hỗ trợ nhà triển lãm

  • Khóa đào tạo: Hướng dẫn trưng bày, sắp đặt và chia sẻ nhiều kinh nghiệm để kết nối B2B hiệu quả. 
  • Quảng bá: Các hoạt động hỗ trợ quảng bá sản phẩm của các nhà trưng bày đến khách hàng tiềm năng thông qua Social Media, Email Marketing,…
  • Các sự kiện bên lề: Đa dạng các workshop, hội thảo để cập nhật định hướng thị trường…

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công gian hàng triển lãm hội chợ chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ với GB Marketing để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất. Với sự chuyên nghiệp, tận tâm và sáng tạo trong từng thiết kế, GB đảm bảo đem đến sự chất lượng cho gian hàng và trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của các doanh nghiệp.

>> Xem thêm: Thiết kế gian hàng triển lãm chuyên nghiệp – trọn gói tại GB 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:  72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Email: sales@gbmarketing.com.vn / vongocdungmkt@gmail.com

Hotline: Vietnam: (+84) 857 887 868 – English: (+84) 768 313 513

Facebook: GB Company

Website: Gbagency.vn / gbmarketing.com.vn

Google Ads Bảng giá Lý do nên chọn chúng tôi ? Quy trình quảng cáo Liên hệ nhận báo giá
}