HCMC FOODEX 2023 – Thiết kế gian hàng triển lãm LTTP TP.HCM

HCMC FOODEX 2023 là một trong những triển lãm về lương thực thực phẩm quốc tế, tạo ra nhiều giá trị kết nối giữa các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan,…trong và ngoài nước. Triển lãm không chỉ thu hút được sự đầu tư của nhiều nguồn lực mà còn mở ra nhiều cơ hội để quảng bá hình ảnh của ngành công nghiệp chế biến và nông nghiệp của Việt Nam ra thế giới. 

Tổng quan về Triển lãm HCMC FOODEX 2023

HCMC FOODEX 2023 là một sự kiện hấp dẫn và đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp quan tâm đến ngành lương thực và thực phẩm. Triển lãm sẽ giới thiệu sự phát triển qua các thời kỳ của ngành lương thực, thực phẩm tại TP.HCM. Đồng thời, đem lại hiệu quả quảng bá về hình ảnh, thế mạnh cũng như tôn vinh giá trị cho các sản phẩm, doanh nghiệp uy tín và chất lượng trong ngành. Do đó mà tạo điều kiện thuận lợi để thúc đẩy hoạt động kết nối giao thương, hợp tác kinh doanh và thu hút đầu tư từ các đối tác kinh doanh nước ngoài. 

Một trong những điểm nhấn của HCMC FOODEX 2023 chính là “Sản phẩm hướng tới tương lai”, cung cấp nhiều thông tin về các sản phẩm tiềm năng, hướng đến một sự phát triển mang tính bền vững và hội nhập toàn cầu. 

Với vị thế là một triển lãm thương mại hàng đầu trong ngành Lương thực thực phẩm, HCMC FOODEX 2023 tập trung hướng đến sự kết nối đa nền tảng giá trị giữa các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan và công chúng trong và ngoài nước. Vì thế mà có thể quảng bá hình ảnh, thu hút được nguồn lực đầu tư, thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng và bền vững của ngành Lương thực thực phẩm.

Tổng quan về Triển lãm HCMC FOODEX 2023
Tổng quan về Triển lãm HCMC FOODEX 2023

Các lĩnh vực trưng bày tại HCMC FOODEX 2023

  • Nhóm các sản phẩm lương thực thực phẩm dạng thô, sơ chế.
  • Nhóm các sản phẩm lương thực thực phẩm chế biến sâu.
  • Nhóm đồ uống. 
  • Các loại máy móc, công nghệ chế biến, đóng gói và bảo quản.
  • Các loại nguyên phụ liệu được sử dụng trong chế biến thực phẩm.

Tại sao nên tham gia Triển lãm HCMC FOODEX 2023?

  • Sự kiện được diễn ra với mục tiêu tập trung kết nối và tiêu thụ các sản phẩm của ngành LTTP, các đặc sản vùng miền, nông sản chủ lực, đồng thời giới thiệu các loại máy móc, công nghệ tiên tiến được phục trong trong chế biến lương thực thực phẩm.
  • Hiện đại hóa và chuyển đổi số với mục đích nâng cao chất lượng và hiệu năng của sản phẩm.
  • Tôn vinh sản phẩm chất lượng, giá trị thương hiệu cũng như các doanh nghiệp uy tín ở Việt Nam và quốc tế. 
  • Tổ chức nhiều hội thảo, diễn đàn hấp dẫn,…để các doanh nghiệp có cơ hội tìm hiểu chi tiết hơn về nhu cầu và xu hướng thị trường cũng như tiếp cận được nhiều sản phẩm và công nghệ hiện đại. 
  • Thu hút các đối tác và các nhà đầu tư cùng nhiều cơ hội mở rộng thị trường kinh doanh.
Tại sao nên tham gia Triển lãm HCMC FOODEX 2023?
Tại sao nên tham gia Triển lãm HCMC FOODEX 2023?

GB Marketing – Đơn vị thiết kế – sản xuất – lắp đặt gian hàng triển lãm

Để thúc đẩy kết nối và thiết lập nhiều mối quan hệ hợp tác bền vững, lâu dài thì việc thiết kế một gian hàng triển lãm đẹp và ấn tượng đóng vai trò rất quan trọng. Đặc biệt là khi có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, cơ quan và tổ chức hàng đầu trong ngành Lương thực thực phẩm thì yếu tố này càng được chú trọng. 

GB Marketing được biết đến là một trong những đơn vị chuyên thiết kế – sản xuất – lặp đặt gian hàng triển lãm và hội chợ uy tín, chuyên nghiệp nhất. Đã có rất nhiều doanh nghiệp đã tin tưởng và lựa chọn GB làm đơn vị thi công chính. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến những chất lượng dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng.

GB Marketing - Đơn vị thiết kế - sản xuất - lắp đặt gian hàng triển lãm
GB Marketing – Đơn vị thiết kế – sản xuất – lắp đặt gian hàng triển lãm

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:  72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Email: sales@gbmarketing.com.vn / vongocdungmkt@gmail.com

Hotline: Vietnam: (+84) 857 887 868 – English: (+84) 768 313 513

Facebook: GB Company

Website: Gbagency.vn / gbmarketing.com.vn

Google Ads Bảng giá Lý do nên chọn chúng tôi ? Quy trình quảng cáo Liên hệ nhận báo giá
}