ITE HCMC 2023 – Sản xuất gian hàng triển lãm Du lịch Quốc tế

ITE HCMC 2023 được biết đến là một trong những triển lãm nổi bật trong ngành thương mại Du lịch, thu hút được sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp hoạt động trong ngành. Đây là sự kiện du lịch quốc tế được tổ chức thường niên thúc đẩy giao lưu và mở rộng cơ hội kinh doanh của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Thông tin chi tiết của triển lãm ITE HCMC 2023

Thời gian: Triển lãm diễn ra từ ngày 7/9/2023 đến ngày 9/9/2023.

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm TP.HCM. 

Quy mô: Triển lãm có diện tích trưng bày lên đến 8.880m2, trong năm 2023 Triển lãm Du lịch quốc tế sẽ có quy mô dự kiến lên đến 500 gian hàng, thu hút sự tham gia của 300 doanh nghiệp đến từ 17 quốc gia trên thế giới. Trong thời gian diễn ra sự kiện, Triển lãm sẽ đón khoảng 20.000 lượt khách đến tham quan. 

Hình thức tổ chức: Triển lãm được tổ chức ở hai hình thức là trực tiếp và trực tuyến, tạo cơ hội tốt nhất để kết nối người bán và người mua Quốc tế.

Thông tin chi tiết của triển lãm ITE HCMC 2023
Thông tin chi tiết của triển lãm ITE HCMC 2023

Giới thiệu về triển lãm ITE HCMC 2023

Được tổ chức lần đầu vào năm 2005, ITE HCMC đã trở thành một sự kiện thương mại du lịch quốc tế hàng năm nổi tiếng và uy tín hàng đầu tại cả Việt Nam và Châu Á. Lần thứ 17 của Hội chợ Du lịch quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra vào năm 2023 với chủ đề “Cùng vững bước, Cùng đi lên”, do Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Bộ Thể thao và Du lịch, Bộ Văn hóa đảm nhiệm vai trò chỉ đạo và tổ chức.

Hội chợ này tạo cơ hội quý báu cho các doanh nghiệp để thiết lập liên kết, hợp tác và mở rộng thị trường du lịch quốc tế đến Việt Nam. Đây là nơi các nhà bán hàng quốc tế, chuyên gia, doanh nghiệp và nhiều đơn vị truyền thông trong ngành du lịch được gặp gỡ, trao đổi thương mại và cập nhật những xu hướng phát triển mới nhất. Điều này góp phần làm tăng sự hấp dẫn và đa dạng của ngành du lịch trong khu vực.

ITE HCMC 2023 hứa hẹn sẽ là điểm nhấn quan trọng trong việc thúc đẩy du lịch inbound, đồng thời tiếp tục củng cố vị thế của sự kiện du lịch quốc tế hàng năm lớn nhất tại lưu vực sông Mê Kông.

Giới thiệu về triển lãm ITE HCMC 2023
Giới thiệu về triển lãm ITE HCMC 2023

Tại sao doanh nghiệp nên tham gia triển lãm ITE HCMC 2023

 • ITE HCMC được đánh giá là một hội chợ Du lịch Quốc tế thường niên có tầm quan trọng đặc biệt tại Việt Nam và toàn bộ khu vực hạ nguồn Mê Kông.
 • Quy mô của sự kiện, doanh nghiệp tham gia cũng như chất lượng của người mua quốc tế ngày càng phát triển mạnh mẽ qua từng năm.
 • Đây chính là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của Việt Nam đến thị trường du lịch khắp thế giới.
 • ITE HCMC là hội chợ duy nhất tại Việt Nam sẽ giúp các doanh nghiệp kết nối trực tiếp cùng hàng trăm, ngàn người mua quốc tế. 
 • Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng, đồng thời tìm kiếm được một nguồn khách hàng mới. 
 • Mở rộng thị phần và nắm bắt các xu hướng cũng như nhu cầu thị trường. 
 • Cơ hội giới thiệu và quảng bá các dịch vụ du lịch mới đến khách hàng tiềm năng. 
Tại sao doanh nghiệp nên tham gia triển lãm ITE HCMC 2023
Tại sao doanh nghiệp nên tham gia triển lãm ITE HCMC 2023

>> Xem thêm: Thiết kế – thi công gian hàng triển lãm trọn gói tại GB

Quyền lợi của khách tham quan khi tham dự ITE HCMC 2023

 • Tất cả các thông tin của doanh nghiệp sẽ được ban tổ chức công bố lên website và kỷ yếu. 
 • Ban tổ chức sẽ hỗ trợ giá ưu đãi hậu COVID-19 đối với các doanh nghiệp du lịch trong nước. 
 • Cơ hội tiếp cận và kết nối giao thương với khách hàng quốc tế, giao lưu và đặt lịch hẹn với Hệ thống đặt lịch trực tuyến.
 • Nhận kỷ yếu với số lượng không giới hạn của Hội chợ,…
Quyền lợi của khách tham quan khi tham dự ITE HCMC 2023
Quyền lợi của khách tham quan khi tham dự ITE HCMC 2023

Đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm ITE HCMC 2023 uy tín

Đối với triển lãm Du lịch Quốc tế ITE HCMC, GB Marketing đã có cơ hội hợp tác và đồng hành cũng nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Vào triển lãm năm 2023, chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng và hợp tác cùng nhiều doanh nghiệp để hoàn các gian hàng ấn tượng tại ITE HCMC 2023. 

Với nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, cẩn thận và tỉ mỉ trong từng công đoạn, GB tự tin sẽ đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách hàng. Hãy lên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp, tư vấn và sản xuất gian hàng chất lượng và ấn tượng nhất tại Triển lãm Du lịch Quốc tế ITE HCMC 2023 sắp tới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:  72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Email: sales@gbmarketing.com.vn / vongocdungmkt@gmail.com

Hotline: Vietnam: (+84) 857 887 868 – English: (+84) 768 313 513

Facebook: GB Company

Website: Gbagency.vn / gbmarketing.com.vn

Google Ads Bảng giá Lý do nên chọn chúng tôi ? Quy trình quảng cáo Liên hệ nhận báo giá
}