Sản xuất gian hàng triển lãm Vietfood & ProPack 2023 in Hanoi

Sự kiện Vietfood & ProPack 2023 in Hanoi diễn ra tại thành phố Hà Nội vào ngày 08/11 đến 11/11/2023, là một trong những hoạt động quan trọng trong việc thúc đẩy thương mại của ngành Công thương Việt Nam. Tại triển lãm này, các sản phẩm liên quan đến lĩnh vực Thực phẩm chế biến, Đồ uống,… sẽ được trưng bày và giới thiệu đến đông đảo khách hàng tham dự. Đây là cơ hội tốt để cập nhật thông tin về xu hướng mới nhất trong ngành và tạo cơ hội kết nối kinh doanh cho các doanh nghiệp tham gia sự kiện.

Tổng quan về triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống 2023 tại Hà Nội

Vietfood & ProPack 2023 in Hanoi tại thành phố Hà Nội đứng làm một hoạt động quan trọng, nâng tầm xúc tiến thương mại cho lĩnh vực Công thương Việt Nam. Sự kiện này không chỉ là một nền tảng trưng bày độc đáo, mà còn là cơ hội độc đáo để giới thiệu đến đông đảo tham dự viên những tinh hoa sản phẩm Thực phẩm chế biến, Đồ uống và Dịch vụ cung ứng cho ngành khách sạn, nhà hàng. Không chỉ dừng lại ở đó, Vietfood & ProPack 2023 còn là nơi thu hút sự quan tâm của các chuyên gia trong lĩnh vực Đóng gói cho Thực phẩm và Đồ uống, Công nghệ Thiết bị chế biến và Bao bì,…tạo nên một không gian tương tác thú vị và bổ ích.

Với quy mô ngày càng mở rộng, bao gồm cả sự đa dạng về chất lượng và số lượng, Triển lãm này đang thu hút sự đánh giá cao từ Thành phố, các cơ quan ban ngành, doanh nghiệp và du khách tham dự. Được thiết kế nhằm thúc đẩy mục tiêu mở rộng hoạt động kinh doanh và phát triển thị trường, sự kiện này cũng tạo đà để thúc đẩy hoạt động xuất khẩu của các doanh nghiệp trong nước, đồng thời tạo cơ hội quan trọng để các doanh nghiệp quốc tế tìm kiếm đại lý phân phối trên thị trường Việt Nam.

Không chỉ tập trung vào Thực phẩm chế biến và Đồ uống, sự kiện lần này còn đặc biệt hấp dẫn với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp trình diễn, giới thiệu những dòng sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực chế biến, bao bì đóng gói, cùng các giải pháp nhãn mác cho ngành Thực phẩm và Đồ uống.

Tổng quan về triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống 2023 tại Hà Nội
Tổng quan về triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống 2023 tại Hà Nội

Tại sao doanh nghiệp nên tham gia Vietfood & ProPack 2023 in Hanoi?

Tham gia vào Triển lãm, các doanh nghiệp triển lãm sẽ được cơ hội để trưng bày, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và công nghệ của mình trước mắt đối tượng mua hàng đa dạng, bao gồm các đại diện thương mại từ những người phân phối hàng đến các kênh dịch vụ khác. 

Với dữ liệu cho thấy gần 70% trong số 10 khách tham quan triển lãm đang trong quá trình tìm kiếm những cơ hội hợp tác mới từ các nhà cung cấp và nhà sản xuất; không dưới 84% trong số họ là những quyết định viên chính trong việc lựa chọn và phân phối sản phẩm. 

Mục tiêu chính của sự kiện Vietfood & Propack 2023 in Hanoi đang dấn thân vào việc hướng đến việc tạo cơ hội tiếp xúc với các chuyên gia trong ngành, từ những người hoạt động trong kênh phân phối thực phẩm, dịch vụ nhà hàng và khách sạn, đến các đại lý và những cá nhân tham gia trực tiếp vào quá trình tiếp thị sản phẩm.

Tại sao doanh nghiệp nên tham gia Vietfood & ProPack 2023 in Hanoi?
Tại sao doanh nghiệp nên tham gia Vietfood & ProPack 2023 in Hanoi?

Các hoạt động diễn ra tại triển lãm Vietfood & ProPack 2023 tại Hà Nội

 • Trưng bày và giới thiệu các ngành sản phẩm.
 • Tổ chức các hội thảo chuyên ngành về những vấn đề mà doanh nghiệp quan tâm liên quan đến hoạt động Sản xuất kinh doanh Thực phẩm, Đồ uống, cùng với đó là các vấn đề về vệ sinh và an toàn thực phẩm.
 • Các hội thảo giới thiệu dịch vụ, sản phẩm được tổ chức bởi các doanh nghiệp tham gia. 
 • Tọa đàm, giao lưu giữa những doanh nghiệp ở Việt Nam và toàn quốc tế. 
 • Hoạt động tham quan dây chuyền sản xuất Thực phẩm và Đồ uống tại Việt Nam.
 • Chương trình kết nối và giao thương.
 • Hoạt động vui chơi trúng thưởng thú vị dành cho khách hàng tham quan. 
Các hoạt động diễn ra tại triển lãm Vietfood & ProPack 2023 tại Hà Nội
Các hoạt động diễn ra tại triển lãm Vietfood & ProPack 2023 tại Hà Nội

Các ngành hàng trưng bày phổ biến tại Vietfood & ProPack 2023 tại Hà Nội

 • Thực phẩm
 • Đồ uống
 • Thủy sản
 • Nguyên liệu và các chất phụ gia thực phẩm
 • Thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm chức năng và thực phẩm thuốc
 • Các loại máy móc, thiết bị đóng gói, sản xuất và bảo quản thực phẩm
Các ngành hàng trưng bày phổ biến tại Vietfood & ProPack 2023 tại Hà Nội
Các ngành hàng trưng bày phổ biến tại Vietfood & ProPack 2023 tại Hà Nội

GB Marketing – Đơn vị sản xuất gian hàng Vietfood & ProPack 2023 tại Hà Nội

Khi tham gia vào mỗi sự kiện triển lãm Vietfood & Propack, các doanh nghiệp luôn đặt mục tiêu tìm kiếm đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm chuyên nghiệp và đáng tin cậy, để đảm bảo mọi khía cạnh trong quá trình thiết kế gian hàng. Sự tối ưu hóa của thiết kế gian hàng không chỉ tạo nên tác động mạnh mẽ trong việc quảng bá thương hiệu mà còn đảm bảo sự hiển thị tốt nhất cho các sản phẩm trước khách hàng. Đồng thời, thiết kế còn thể hiện đặc trưng của doanh nghiệp, giúp gắn kết hơn giữa thương hiệu và khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thi công gian hàng triển lãm Vietfood & Propack, GB tự hào sở hữu một đội ngũ chuyên nghiệp về thiết kế và thi công gian hàng triển lãm. Đội ngũ nhân viên của GB được đào tạo chuyên sâu, tích lũy nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đảm bảo việc hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng cho từng gian hàng. 

GB cam kết làm hài lòng khách hàng, cung cấp những gian hàng chất lượng tốt nhất tại Vietfood & ProPack 2023 tại Hà Nội với mức chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường. Hãy liên hệ  ngay với chúng tôi để nhanh chóng sở hữu những gian hàng triển lãm ấn tượng và thu hút nhất.

>> Xem thêm: Tổng hợp thông tin về Tin tức và Sự kiện tại GB

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:  72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Email: sales@gbmarketing.com.vn / vongocdungmkt@gmail.com

Hotline: Vietnam: (+84) 857 887 868 – English: (+84) 768 313 513

Facebook: GB Company

Website: Gbagency.vn / gbmarketing.com.vn

Google Ads Bảng giá Lý do nên chọn chúng tôi ? Quy trình quảng cáo Liên hệ nhận báo giá
}