Dự án thiết kế thi công gian hàng cho ALPHA FASTENER JSC tại triển lãm Oil & Gas Vietnam Expo 2023

ALPHA FASTENER JSC là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại bulong, ốc vít, đai ốc và các phụ kiện khác cho ngành công nghiệp dầu khí, năng lượng và xây dựng. Để giới thiệu sản phẩm và thương hiệu của mình đến với khách hàng tiềm năng trong và ngoài nước, ALPHA FASTENER JSC đã tham gia triển lãm Oil & Gas Vietnam Expo 2023 – sự kiện quan trọng nhất trong ngành dầu khí Việt Nam.

GB Marketing – Đối tác tin cậy của ALPHA FASTENER JSC

Để có được một gian hàng ấn tượng và chuyên nghiệp, ALPHA FASTENER JSC đã lựa chọn GB Marketing là đối tác hợp tác thiết kế thi công gian hàng cho dự án này. GB Marketing – công ty chuyên cung cấp các giải pháp truyền thông và marketing toàn diện cho các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công gian hàng triển lãm, GB Marketing đã tạo ra những không gian trưng bày sáng tạo, hiện đại và phù hợp với yêu cầu và đặc điểm của từng khách hàng.

GB Marketing - Đối tác tin cậy của ALPHA FASTENER JSC
GB Marketing – Đối tác tin cậy của ALPHA FASTENER JSC

Những công việc được GB Marketing thực hiện trong dự án này

  • Tư vấn và thiết kế gian hàng theo phong cách hiện đại, sang trọng và mang đậm bản sắc của ALPHA FASTENER JSC. Gian hàng tiêu chuẩn có kích thước 9 mét vuông (3m x 3m), được bố trí hợp lý các khu vực trưng bày sản phẩm, tiếp khách, và giới thiệu công ty. Màu sắc chủ đạo là xanh dương và trắng, tạo cảm giác thanh lịch và chuyên nghiệp. Logo và slogan của công ty được in rõ nét trên bảng hiệu và các tường gian hàng.
  • Thi công gian hàng theo bản thiết kế đã được phê duyệt. GB Marketing đã sử dụng các vật liệu cao cấp, bền đẹp và an toàn để xây dựng gian hàng. Các thiết bị chiếu sáng, hình ảnh và các phụ kiện khác được lắp đặt chính xác và hoạt động ổn định.
  • Hỗ trợ ALPHA FASTENER JSC trong quá trình triển lãm, bao gồm, quay phim, chụp ảnh, giải quyết các sự cố phát sinh; thu dọn và bàn giao gian hàng sau khi kết thúc triển lãm.
Hình ảnh trong quá trình thi công gian hàng triển lãm
Hình ảnh trong quá trình thi công gian hàng triển lãm
Thi công gian hàng triển lãm trọn gói
Thi công gian hàng triển lãm trọn gói
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm từ A - Z
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm từ A – Z

>> Xem thêm: Thiết kế – thi công gian hàng triển lãm trọn gói tại GB Marketing

Kết quả

Kết quả của dự án là một gian hàng thu hút được sự chú ý của nhiều khách tham quan và đối tác tiềm năng. ALPHA FASTENER JSC đã nhận được nhiều khách hàng, đối tác quan tâm từ triển lãm này. Đây là một thành công lớn cho cả ALPHA FASTENER JSC và GB Marketing.

GB Marketing xin cảm ơn ALPHA FASTENER JSC đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là đối tác trong dự án này. Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác với ALPHA FASTENER JSC trong những dự án tiếp theo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:  72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Email: sales@gbmarketing.com.vn / vongocdungmkt@gmail.com

Hotline: Vietnam: (+84) 857 887 868 – English: (+84) 768 313 513

Facebook: GB Company

Website: Gbagency.vn / gbmarketing.com.vn

Google Ads Bảng giá Lý do nên chọn chúng tôi ? Quy trình quảng cáo Liên hệ nhận báo giá
}