Thiết kế và thi công gian hàng triển lãm Global Sourcing Fair 2024

Global Sourcing Fair 2024 là một trong những sự kiện kết nối thương mại toàn diện giữa các đơn vị cung ứng chất lượng ở Việt Nam và toàn châu Á với nhà mua hàng trên toàn cầu. Vào năm 2024, Hội chợ Quốc tế Global Sourcing Fair tại Việt Nam sẽ được diễn ra vào các ngày 24/04 đến 26/04/2024 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC).

Giới thiệu tổng quan về Triển lãm Global Sourcing Fair 2024

Triển lãm Global Sourcing Fair Việt Nam là một trong những sự kiện thương mại toàn diện đen đến nhiều cơ hội cho những nhà mua hàng toàn cầu và các đơn vị cung ứng chất lượng tại Việt Nam cùng Châu Á. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam có một triển lãm chuyên ngành mang tính tương tác mạnh mẽ giữa hình thức trực tuyến và trực tiếp, được gọi là Online-to-Offline (từ trực tuyến đến trực tiếp). 

Mỗi gian hàng trực tiếp sẽ liên tục được “kết nối” với gian hàng trực tuyến trước, trong và sau thời gian diễn ra hội chợ, nhằm tối ưu hóa cơ hội gặp gỡ và chương trình làm việc với những nhà mua hàng. Đây thực sự là một bước tiến đột phá, đem lại trải nghiệm độc đáo cho sự kiện thương mại này.

Giới thiệu tổng quan về Triển lãm Global Sourcing Fair 2024
Giới thiệu tổng quan về Triển lãm Global Sourcing Fair 2024

Cơ hội giao thương hiệu quả tại Global Sourcing Fair 2024

Các đối tác mua hàng đứng trong danh sách hàng đầu 150 nhà bán lẻ, nhà nhập khẩu, chuỗi siêu thị và các nhà phân phối uy tín, đại diện cho các sự kiện thương mại quốc tế do Global Sources tổ chức, sẽ tham dự sự kiện sourcing này để tiếp xúc và làm việc trực tiếp với những nhà cung ứng chuyên nghiệp đến từ Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực Quà tặng và Thời trang và Nội thất. Kết hợp với tính năng bảo đảm từ nền tảng trực tuyến, nơi thu hút hơn 1,5 triệu người mua linh hoạt, Global Sources cam kết tạo nên cơ hội giao thương mang tính hiệu quả và thực tế, từ đó thúc đẩy vị thế của Việt Nam trong lĩnh vực này.

Tham gia vào sự kiện triển lãm này, các nhà cung cấp sẽ có cơ hội tiếp cận với hơn 6.000 nhà mua hàng đến từ các ngành công nghiệp khác nhau, đến từ thị trường Hoa Kỳ và Châu Âu, cũng như từ các tổ chức tìm nguồn đa dạng và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, những nhà mua hàng sẽ có dịp tương tác trực tiếp với các nhà sản xuất tại Việt Nam, những đơn vị đã được xác minh và chứng thực bởi đội ngũ chuyên gia từ Global Sources. 

Điều đáng chú ý, cả bên bán và bên mua sẽ có cơ hội tìm hiểu về nhau và thảo luận vấn đề thông qua môi trường trực tuyến từ sớm, nhằm chuẩn bị tốt hơn trước khi tới gian hàng trưng bày, trước khi thực hiện thăm nhà máy và tiến xa hơn đến quá trình giao dịch thương mại.

Cơ hội giao thương hiệu quả tại Global Sourcing Fair 2024
Cơ hội giao thương hiệu quả tại Global Sourcing Fair 2024

Lý do các nhà cung ứng nên tham gia triển lãm Global Sourcing Fair

Global Sourcing Fair là một trong những Triển lãm Nguồn cung ứng Quốc tế được tổ chức đầu tiên tại Việt Nam. Do đó, đây trở thành một dịp quý báu cho các doanh nghiệp trong nước, cung cấp cơ hội gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm với các đối tác quốc tế, nhằm tìm kiếm những khả năng hợp tác và thương thảo.

  • Tập trung 100% vào lĩnh vực xuất khẩu, chỉ những nhà máy có khả năng xuất khẩu và sản phẩm hoàn thiện nên tham gia. 
  • Sự tập trung này đảm bảo nguồn cung ứng được đa dạng hóa và lựa chọn kỹ càng để đáp ứng nhu cầu của những nhà mua hàng trong điểm “sourcing” quan trọng.
  • Thu hút sự hiện diện của phân khúc “buyer” mới và chất lượng, mang lại một diện mạo mới cho ngành
  • Khả năng tiếp cận 24/7/365, gian hàng thực tế sẽ liên tục được tiếp cận bởi cộng đồng người mua trên toàn cầu, không chỉ trong thời gian diễn ra Triển lãm mà còn trước và sau sự kiện.
Lý do các nhà cung ứng nên tham gia triển lãm Global Sourcing Fair
Lý do các nhà cung ứng nên tham gia triển lãm Global Sourcing Fair

Tầm nhìn của Triển lãm 

Global Sources là đơn vị truyền thông duy nhất xây dựng và phát triển cộng đồng người mua từ kênh trực tuyến đến sự kiện hội chợ. Sự hiện diện của những người mua chất lượng trong môi trường của chúng tôi đóng vai trò quan trọng trong quá trình mua sắm, và từ năm 1991, họ đã và đang sử dụng nền tảng trực tuyến Global Sources để mở rộng lựa chọn kênh tìm nguồn. 

Với hơn 200.000 người mua uy tín đã được xác minh, họ đã tham gia vào các hội chợ quốc tế hàng đầu mà chúng tôi tổ chức. Những người này sẽ tiếp tục có cơ hội trải nghiệm quá trình tìm kiếm nguồn cung ứng tại Việt Nam.

Tầm nhìn của Triển lãm 
Tầm nhìn của Triển lãm

>> Xem thêm: Tổng hợp thông tin về Tin tức và Sự kiện tại GB

Đơn vị thiết kế và thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp tại Global Sourcing Fair 2024

Để tham gia Triển lãm Global Sourcing Fair một cách thành công, các doanh nghiệp cần chuẩn bị một gian hàng chuyên nghiệp, ấn tượng và mang tính chất hấp dẫn để thu hút sự quan tâm của khách tham quan. Hơn nữa, việc có một đội ngũ thi công gian hàng Global Sourcing có kinh nghiệm là điều cần thiết để đảm bảo rằng triển lãm diễn ra một cách suôn sẻ và ấn tượng.

GB là một trong những đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực Thiết kế và Thi công gian hàng hội chợ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, GB đã và đang thiết kế, thi công thành công nhiều gian hàng triển lãm, hội chợ. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp và hài lòng nhất thông qua từng sản phẩm mà chúng tôi tạo ra.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:  72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Email: sales@gbmarketing.com.vn / vongocdungmkt@gmail.com

Hotline: Vietnam: (+84) 857 887 868 – English: (+84) 768 313 513

Facebook: GB Company

Website: Gbagency.vn / gbmarketing.com.vn

Google Ads Bảng giá Lý do nên chọn chúng tôi ? Quy trình quảng cáo Liên hệ nhận báo giá
}