Thiết kế và thi công gian hàng Vietnam Textile and Garment 2023

Mỗi dịp cuối năm cuối năm, ngành công nghiệp dệt may tại Việt Nam sẽ lại bước vào một sự kiện đặc biệt, một cơ hội quan trọng để các doanh nghiệp, chuyên gia và người yêu thời trang hội tụ tại Triển lãm Vietnam Textile and Garment (VTG) –  Triển lãm Quốc tế về máy móc thiết bị công nghiệp ngành Dệt May. VTG không chỉ là một sự kiện thương mại mà còn là một nền tảng quan trọng để trao đổi, chia sẻ kiến thức và trình bày các sản phẩm, dịch vụ, cũng như công nghệ tiên tiến nhất trong ngành.

Thông tin chi tiết về Vietnam Textile and Garment 2023 (VTG)

Thời gian: Từ ngày 25 đến 28/10/2023

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – số 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TpHCM

Quy mô: Khoảng hơn 800 gian hàng

Vietnam Textile and Garment 2023 (VTG) là sự kiện quy tụ hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài Việt Nam, tạo nên một cuộc hội tụ đỉnh điểm cho ngành công nghiệp dệt may hàng năm. Được tổ chức tại Việt Nam, VTG đã trở thành điểm đến không thể thiếu đối với các doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực này.

Thông tin chi tiết về Vietnam Textile and Garment 2023 (VTG)
Thông tin chi tiết về Vietnam Textile and Garment 2023 (VTG)

Cơ hội đổi mới và tiếp cận công nghệ tiên tiến

Triển lãm VTG mang đến cơ hội quý báu cho các doanh nghiệp dệt may tại Việt Nam để tìm hiểu về các máy móc và thiết bị mới nhất, tiếp cận với công nghệ tiên tiến, và thảo luận về cách cải thiện hiệu suất sản xuất. Đây là nơi mà các chuyên gia, kỹ sư, và doanh nhân có thể tìm kiếm giải pháp để nâng cao sự cạnh tranh trong ngành.

Tìm kiếm đối tác và giao thương quốc tế

Vietnam Textile and Garment 2023 không chỉ là cơ hội để đổi mới và học hỏi, mà còn là nền tảng để tìm kiếm đối tác lâu dài và mở rộng thị trường. Các doanh nghiệp có thể tận dụng sự kiện này để thiết lập mối quan hệ với các đối tác quốc tế và tham gia vào các thỏa thuận thương mại có lợi cho cả hai bên. Đây là cơ hội để mở rộng phạm vi kinh doanh và đưa sản phẩm dệt may của Việt Nam ra thế giới.

Chuỗi hội thảo chia sẻ kiến thức 

Một trong những điểm đặc biệt của Vietnam Textile and Garment 2023 là chuỗi hội thảo chia sẻ kiến thức về những thách thức và giải pháp trong ngành dệt may. Những buổi hội thảo này thường tập trung vào các vấn đề quan trọng như thỏa thuận thương mại, quản lý dệt may, vấn đề bông, sơ xơi tại Việt Nam,…

Chuỗi hội thảo chia sẻ kiến thức 
Chuỗi hội thảo chia sẻ kiến thức

>> Xem thêm: Tổng hợp các sự kiện triển lãm lớn nhất hàng năm

Dịch vụ thiết kế gian hàng triển lãm Vietnam Textile and Garment 2023 uy tín và chất lượng

Một phần quan trọng của việc tham gia vào Triển lãm VTG là việc thiết kế gian hàng để thu hút sự chú ý của khách hàng và đối tác tiềm năng. Để đảm bảo sự nổi bật và chuyên nghiệp, việc tư vấn và thiết kế gian hàng là vô cùng quan trọng.

Với danh tiếng uy tín và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế gian hàng triển lãm, GB Marketing sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong hành trình tham gia triển lãm Vietnam Textile and Garment 2023 . Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn không chỉ gian hàng đẹp mắt và ấn tượng mà còn là một góc để thể hiện thương hiệu và sản phẩm của bạn một cách chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ thiết kế gian hàng triển lãm Vietnam Textile and Garment 2023 uy tín và chất lượng
Dịch vụ thiết kế gian hàng triển lãm Vietnam Textile and Garment 2023 uy tín và chất lượng

Nhớ đánh dấu ngày cuối năm để tham gia vào Triển lãm Vietnam Textile and Garment 2023, một cơ hội không thể bỏ lỡ để khám phá, học hỏi và kết nối trong ngành dệt may sôi động của Việt Nam. Đừng quên liên hệ với GB Marketing để được hỗ trợ tư vấn và thiết kế gian hàng triển lãm Vietnam Textile and Garment 2023 uy tín và chất lượng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:  72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Email: sales@gbmarketing.com.vn / vongocdungmkt@gmail.com

Hotline: Vietnam: (+84) 857 887 868 – English: (+84) 768 313 513

Facebook: GB Company

Website: Gbagency.vn / gbmarketing.com.vn

Google Ads Bảng giá Lý do nên chọn chúng tôi ? Quy trình quảng cáo Liên hệ nhận báo giá
}