Triển lãm Điện tử NEPCON Vietnam 2023: Hội tụ Công nghệ và Cơ hội Kết nối

NEPCON Việt Nam, triển lãm Điện tử uy tín nhất và duy nhất tại Việt Nam, đã và đang góp phần quan trọng vào việc thúc đẩy sự phát triển và đổi mới trong lĩnh vực công nghệ điện tử. Với mục tiêu giới thiệu những xu hướng đổi mới và tạo cơ hội hợp tác toàn cầu, NEPCON Việt Nam 2023 hứa hẹn mang đến một không gian tương tác hữu ích cho cả các doanh nghiệp hàng đầu và những cá nhân có đam mê với công nghệ. Năm 2023, triển lãm sẽ được diễn ra từ ngày 6/8 đến 9/8/2023 tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Giới thiệu tổng quan về Triển lãm Điện tử NEPCON Vietnam 2023

Trong năm nay, NEPCON Vietnam 2023 trở thành sự kiện triển lãm Điện tử có tầm ảnh hưởng lớn nhất và duy nhất tại cả Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Sự kiện này hứa hẹn đem đến không gian tương tác quan trọng cho các doanh nghiệp và những cá nhân khao khát khám phá những bước đột phá công nghệ và giải pháp tiên tiến nhất trong lĩnh vực công nghiệp điện tử hiện nay.

Với chủ đề “Xu hướng đổi mới ngành điện tử – Tương lai chuỗi cung ứng toàn cầu”, NEPCON Vietnam 2023 tập trung vào việc giới thiệu những xu hướng đổi mới đối với ngành điện tử. Sự kiện này không chỉ là nơi thể hiện những sản phẩm và giải pháp mới mẻ mà còn là cơ hội quan trọng để xây dựng mối quan hệ và kết nối giữa các chuyên gia và doanh nghiệp trong ngành.

Triển lãm NEPCON Vietnam 2023 sẽ diễn ra với hơn 35 giờ giới thiệu sản phẩm, tập trung vào việc trình bày những công nghệ tiên tiến và sản phẩm đột phá.  Sự kiện hứa hẹn thu hút hơn 5.000 chuyên gia, nhà quản lý và kỹ sư công nghiệp trong suốt 3 ngày. Đây là cơ hội tốt để các chuyên gia và người quan tâm tiếp xúc trực tiếp với những sáng tạo mới nhất. 

Giới thiệu tổng quan về Triển lãm Điện tử NEPCON Vietnam 2023
Giới thiệu tổng quan về Triển lãm Điện tử NEPCON Vietnam 2023

Một số hoạt động nổi bật tại triển lãm NEPCON Việt Nam 2023

NEPCON Vietnam 2023, triển lãm điện tử – SMT hàng đầu và duy nhất tại Việt Nam, tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn và quan trọng đối với cả người tham dự và người trải nghiệm. Dưới đây là những hoạt động nổi bật tại sự kiện này:

Quy tụ hơn 300 thương hiệu

NEPCON Vietnam tập trung thu thập hơn 300 thương hiệu từ khu vực châu Á để trưng bày những sản phẩm và công nghệ mới nhất liên quan đến điện tử, SMT, linh kiện và thiết bị công nghiệp phụ trợ. Đây là cơ hội tốt để người tham dự tiếp xúc trực tiếp với những sản phẩm đột phá và giải pháp tiên tiến.

Quy tụ hơn 300 thương hiệu
Quy tụ hơn 300 thương hiệu

Buổi giới thiệu sản phẩm ấn tượng

Sự kiện diễn ra với hơn 35 giờ giới thiệu sản phẩm, cho phép các chuyên gia và người tham dự được làm quen với những công nghệ mới nhất, tiếp tục nắm bắt thông tin cần thiết về các xu hướng phát triển trong lĩnh vực điện tử.

>> Xem thêm: Tổng hợp thông tin về Tin tức và Sự kiện tại GB

Giao lưu và Kết nối Kinh doanh

NEPCON Vietnam 2023 là nơi tạo điều kiện gặp gỡ và kết nối giữa những người hoạch định chính sách, người mua, người bán và các chuyên gia trong ngành. Những hoạt động kết nối kinh doanh cung cấp cơ hội để thiết lập mối quan hệ mới, tìm kiếm đối tác và khách hàng tiềm năng.

Giao lưu và Kết nối Kinh doanh
Giao lưu và Kết nối Kinh doanh

Hội thảo công nghệ

Triển lãm cũng mang đến những buổi hội thảo về các xu hướng công nghệ mới trong ngành điện tử. Những buổi hội thảo này cung cấp cơ hội cho người tham dự cập nhật kiến thức, học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu và thảo luận về các vấn đề quan trọng.

Giao lưu với Chuyên gia

Sự kiện NEPCON còn là nơi để người tham dự trao đổi ý kiến và học hỏi từ các chuyên gia trong ngành công nghiệp điện tử. Đây là cơ hội tốt để đặt câu hỏi, trao đổi thông tin và nhận được sự tư vấn từ những người có kinh nghiệm.

Giao lưu với Chuyên gia
Giao lưu với Chuyên gia

Các ngành hàng trưng bày tại NEPCON Vietnam 2023

Triển lãm NEPCON 2023 hứa hẹn mang đến trải nghiệm trực tiếp nhiều gian hàng trưng bày với hàng ngàn sản phẩm điện tử tiêu biểu trong năm 2023. Dưới đây là một cái nhìn tổng quan về những sản phẩm nổi bật tại các gian hàng này:

 • Sản xuất Linh kiện điện tử, Vật liệu và Máy móc
 • Công nghệ và thiết bị gắn bề mặt: máy xúc lật, băng tải
 • Công nghiệp Hỗ trợ lắp ráp sản phẩm điện tử
 • Thiết bị và Công nghệ Kiểm tra
 • Máy chèn tự động (AI)
 • Máy kiểm tra mạch (ICT)
 • Công nghệ LED và Laser
 • Máy kiểm tra quang tự động (AOI)
 • PWB (Print Wiring Board)
 • Kiểm tra và đo lường
 • Dịch vụ sản xuất điện tử

Sau 13 lần tổ chức thành công, Triển lãm NEPCON Vietnam đã xây dựng được những thành tựu đáng kể và tạo dựng vị thế hàng đầu trong việc kết nối thương hiệu toàn cầu đến với khách tham quan sự kiện. NEPCON Vietnam 2023 là một trong những sự kiện thương mại quan trọng nhất và không thể bỏ lỡ đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực điện tử.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:  72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Email: sales@gbmarketing.com.vn / vongocdungmkt@gmail.com

Hotline: Vietnam: (+84) 857 887 868 – English: (+84) 768 313 513

Facebook: GB Company

Website: Gbagency.vn / gbmarketing.com.vn

Google Ads Bảng giá Lý do nên chọn chúng tôi ? Quy trình quảng cáo Liên hệ nhận báo giá
}