VietnamWood 2023 – Triển lãm ngành gỗ hàng đầu tại Việt Nam

VietnamWood 2023 được biết đến là một triển lãm quốc tế hàng đầu ngành công nghiệp chế biến gỗ đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà cung cấp hàng đầu trên toàn cầu và tạo điều kiện trưng bày các giải pháp sản xuất cần thiết. Vào lần tổ chức năm 2023, diễn ra từ ngày 20 – 23/9/2023 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), Vietnamwood sẽ đem đến một bước ngoặt mới, tạo ra những trải nghiệm ấn tượng, đồng thời thúc đẩy sự phát triển và tăng cường sự tương tác giữa các nhà sản xuất và khách hàng hoạt động trong ngành chế biến gỗ.

VietnamWood 2023 – Triển lãm ngành gỗ hàng đầu tại Việt Nam

Lần tổ chức thứ 20 của Triển lãm quốc tế về ngành công nghiệp máy chế biến gỗ đã thu hút sự tham gia của hơn 11.650 khách tham quan và hàng trăm đơn vị triển lãm của hơn 32 quốc gia. Sự kiện đặc biệt này diễn ra hai năm một lần và đã chứng tỏ sức hút mạnh mẽ, trở thành nền tảng kết nối hiệu quả nhất cho các doanh nhân trong ngành chế biến gỗ, đồng thời mở ra những cơ hội kinh doanh mới đầy tiềm năng.

VIetnamWood hứa hẹn mang đến một trải nghiệm vượt trội nhờ vào sự hỗ trợ mạnh mẽ từ nhiều hiệp hội quốc tế có uy tín, trong đó bao gồm Hiệp hội gỗ British Columbia (BC WOOD), Liên đoàn các Nhà sản xuất máy móc thiết bị chế biến gỗ Châu Âu (EUMABOIS), Hội đồng xuất khẩu gỗ cứng Mỹ (AHEC), Hiệp hội sản xuất máy chế biến gỗ Đức (VDMA), Hiệp hội gỗ Pháp, Cục xuất khẩu gỗ Quebec (QweB), Hội mỹ nghệ và chế biến gỗ thành phố Hồ Chí Minh (HAWA) và Hiệp hội máy chế biến gỗ Đài Loan (TWMA),…

Với sự đồng lòng và hợp tác của những đối tác quốc tế hàng đầu, triển lãm gian hàng này hứa hẹn mang đến những giá trị mới và cơ hội phát triển hấp dẫn cho cả doanh nghiệp và khách tham quan tham gia.

VietnamWood 2023 - Triển lãm ngành gỗ hàng đầu tại Việt Nam
VietnamWood 2023 – Triển lãm ngành gỗ hàng đầu tại Việt Nam

Doanh nghiệp sẽ nhận được gì khi tham gia VietnamWood 2023?

Các đơn vị tham gia vào Triển lãm VietnamWood 2023 sẽ được hưởng cơ hội quảng cáo độc đáo và tham gia vào nhiều sự kiện hấp dẫn. Ban tổ chức cam kết tạo điều kiện thuận lợi để các đơn vị tham gia có thể tối đa hóa việc quảng bá thương hiệu của họ trong triển lãm. Điều này đảm bảo rằng mỗi đơn vị tham gia có thể tận dụng mọi cơ hội và lợi ích mà chương trình mang lại, từ việc tăng cường tầm nhìn thương hiệu đến mở rộng mạng lưới kinh doanh và tăng cường tương tác với khách hàng tiềm năng.

 • Thông tin của đơn vị tham gia: Tất cả các thông tin liên quan đến đơn vị tham gia triển lãm, thông tin liên lạc hay danh sách các sản phẩm sẽ được điều chỉnh và hiển thị trực tiếp trên trang web với mục đích giúp khách quan dễ dàng tham khảo.
 • Danh sách sản phẩm: Năm sản phẩm đầu tiên của doanh nghiệp sẽ được đảng tải miễn phí trên website của ban tổ chức để khách quan tham khảo. Những sản phẩm tiếp theo sẽ được tính phí nếu có yêu cầu từ đơn vị tham gia. 
 • Thông cáo báo chí: Tất cả các đơn vị tham gia triển lãm sẽ được đăng tải 1 thông cáo báo chí miễn phí trên website của triển lãm. 
 • Thư mời: Đến với triển lãm, các đơn vị tham gia sẽ được ban tổ chức cung cấp các thư mời miễn phí. 
 • Thư mời xin thực thị: Ban tổ chức VietnamWood sẽ tiến hành phát thư mời để các đơn vị xin thực. 
Doanh nghiệp sẽ nhận được gì khi tham gia VietnamWood 2023?
Doanh nghiệp sẽ nhận được gì khi tham gia VietnamWood 2023?

Một số ngành hàng trưng bày tại VietnamWood 2023

 • Máy móc và thiết bị cho Lâm nghiệp & Chế biến sơ cấp
 • Máy móc và thiết bị Kỹ thuật xử lý thứ cấp
 • Máy móc và thiết bị Kỹ thuật sơn phủ
 • Máy móc và nguyên liệu đối với nhóm sản phẩm đặc biệt
 • Công cụ và phụ trợ
 • Vật liệu và vật dụng chế biến gỗ
 • Tái chế
 • Phụ kiện và nội thất
 • Các dịch vụ kỹ thuật liên quan
Một số ngành hàng trưng bày tại VietnamWood 2023
Một số ngành hàng trưng bày tại VietnamWood 2023

GB Marketing – Đơn vị thiết kế và thi công  hàng triển lãm VietnamWood 2023

Triển lãm công nghệ chế biến gỗ đã xây dựng một nền tảng kinh doanh tối ưu, cung cấp cơ hội quý giá để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và kinh nghiệm quản lý, đồng thời xây dựng và phát triển thương hiệu một cách hiệu quả. Sự kiện cũng mang đến một loạt hội thảo do các hiệp hội công nghiệp đáng tin cậy trong và ngoài nước tổ chức, nhằm chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm quan trọng liên quan đến hoạt động sản xuất và chế biến gỗ. 

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, GB Marketing là một trong những đơn vị uy tín thiết kế và thi công gian hàng triển lãm Vietnam Wood. Đội ngũ thi công chuyên nghiệp của GB sở hữu tay nghề cao và luôn đặt sự an toàn, chất lượng và uy tín lên hàng đầu trong mọi dự án. Chúng tôi cam kết đảm bảo sự hài lòng của khách hàng khi hợp tác và đảm bảo mỗi gian hàng triển lãm được xây dựng bởi chúng tôi đều phản ánh đầy đủ giá trị và thông điệp của doanh nghiệp trong sự kiện VietnamWood 2023.

GB Marketing - Đơn vị thiết kế và thi công  hàng triển lãm VietnamWood 2023
GB Marketing – Đơn vị thiết kế và thi công  hàng triển lãm VietnamWood 2023

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:  72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Email: sales@gbmarketing.com.vn / vongocdungmkt@gmail.com

Hotline: Vietnam: (+84) 857 887 868 – English: (+84) 768 313 513

Facebook: GB Company

Website: Gbagency.vn / gbmarketing.com.vn

Google Ads Bảng giá Lý do nên chọn chúng tôi ? Quy trình quảng cáo Liên hệ nhận báo giá
}