Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống Vietfood & ProPack Vietnam 2023

Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống Vietfood & ProPack Vietnam 2023 sẽ được diễn ra từ ngày 10 đến 12/8 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn. Đây là một trong những sự kiện xúc tiến thương mại đem đến nhiều hiệu quả đích thực khi quy tụ cả 2 chuyên ngành Thực phẩm và Đồ uống. Đặc biệt, trong những lần tổ chức trước đây, triển lãm đã thu hút hơn rất nhiều gian hàng lớn từ nhiều thương hiệu nổi tiếng ở ngành Thực phẩm – Đồ uống. 

Giới thiệu chung về Vietfood & Propack Vietnam 2023

Vietfood & Propack Vietnam được biết đến là một trong những hoạt động quan trọng góp phần xúc tiến thương mại trong ngành Công thương Việt Nam. Triển lãm là nơi giới thiệu và trưng bày các sản phẩm Đồ uống, Thực phẩm chế biến, Bao bì và Đóng gói thực phẩm và Dịch vụ cung cứng khách sạn, nhà hàng,…

Triển lãm ngày càng mở rộng cả về số lượng và chất lượng nên ngày càng nhận được sự đánh giá rất cao từ Thành phố, các Sở Ban ngành, khách hàng tham quan cùng nhiều doanh nghiệp,…Đây là nơi mà các doanh nghiệp trong và ngoài nước có thể phát triển thị trường, mở rộng kinh doanh, đẩy mạnh xuất khẩu và tìm kiếm các đại lý phân phối tiềm năng,…

Không chỉ có lĩnh vực Thực phẩm chế biến và Đồ uống, triển lãm Vietfood & Propack Vietnam vào năm 2023 sẽ thu hút sự tham gia của rất nhiều doanh nghiệp giới thiệu và trưng bày các loại thiết bị công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trong ngành chế biến, đóng gói bao bì,…

Lý do doanh nghiệp nên tham gia triển lãm Vietfood & Propack Vietnam 2023?

Vietfood & Propack Vietnam được biết đến là một trong những triển lãm có quy mô lớn nhất trong lĩnh vực Thực phẩm và Đồ uống ở Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là nơi hội tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu ở trong nước và quốc tế. 

Triển lãm chính là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp giao lưu và xây dựng mối quan hệ bền vững và lâu dài đối với nhiều khách hàng và doanh nghiệp mua hàng trong và ngoài nước. Hơn nữa, đến với triển lãm, doanh nghiệp sẽ xây dựng chiến dịch tiếp thị vô cùng hiệu quả, giúp nhận diện thương hiệu một cách tốt nhất. Đặc biệt, Vietfood & Propack Vietnam sẽ tạo phạm vi tiếp cận tốt nhất mà không bị giới hạn về vấn đề vị trí địa lý.

Lý do doanh nghiệp nên tham gia triển lãm Vietfood & Propack Vietnam 2023?
Lý do doanh nghiệp nên tham gia triển lãm Vietfood & Propack Vietnam 2023?

Các hoạt động được diễn ra ở triển lãm

Bên cạnh việc trưng bày sản phẩm, dịch vụ và các thiết bị máy móc thì triển lãm Vietfood & Propack Vietnam cũng sẽ diễn ra một số hoạt động bên lề, thu hút sự tham gia của đông đảo khách tham quan như: 

 • Hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp.
 • Hoạt động kết nối kinh doanh giữa nhà triển lãm và khách tham quan thương mại hoặc cũng có thể là các cuộc gặp được sắp xếp riêng theo yêu cầu.
 • Các hội thảo chuyên ngành, Giao dịch thương mại giữa các doanh nghiệp, công ty ở trong và ngoài nước. 
 • Lễ hội Đồ uống. 
 • Các cuộc thi nấu ăn.
Các hoạt động được diễn ra ở triển lãm
Các hoạt động được diễn ra ở triển lãm

Một số ngành hàng trưng bày tại Vietfood & Propack Vietnam 2023

Đến với Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống, các ngành hàng được trưng bày bao gồm:

 • Thực phẩm và Đồ uống
 • Thực phẩm dinh dưỡng, Thực phẩm chức năng và Thực phẩm thuốc
 • Thủy sản
 • Các Nguyên liệu và Phụ gia thực phẩm
 • Máy móc thiết bị đóng gói, sản xuất và bảo quản thực phẩm. 

Ngoài ra, tại triển lãm cũng sẽ có các hoạt động nhượng quyền thương mại. Trong đó bao gồm Đồ uống, thực phẩm hoặc các nhà hàng,…

Một số ngành hàng trưng bày tại Vietfood & Propack Vietnam 2023
Một số ngành hàng trưng bày tại Vietfood & Propack Vietnam 2023

Các chiến dịch quảng bá để thu hút khách tham quan

 • Giới thiệu triển lãm thông qua những ấn phẩm quảng cáo.
 • Quảng cáo sự kiện trên một số phương tiện báo chí, các trang thông tin điện tử liên quan đến ngành và các trang mạng xã hội lớn,…
 • Gửi thông tin trực tiếp đến nhiều công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất chế biến và kinh doanh thực phẩm, đồ uống,…qua email, điện thoại, fax,…
 • Cập nhật các thông tin của triển lãm Vietfood & Propack Vietnam trên các tạp chí chuyên ngành, ấn phẩm báo chí,…
 • Tổ chức các cuộc họp bóp để giới thiệu chi tiết thông tin của buổi Triển lãm.
Các chiến dịch quảng bá để thu hút khách tham quan
Các chiến dịch quảng bá để thu hút khách tham quan

Lựa chọn đơn vị sản xuất gian hàng triển lãm tại Vietfood & Propack Vietnam 2023

Khi tham gia vào sự kiện triển lãm Vietfood & Propack Vietnam, các doanh nghiệp cần phải tìm kiếm cho mình một đơn vị thiết kế và thi công các gian hàng triển lãm uy tín và chuyên nghiệp để đem lại hiệu quả tối ưu nhất. Dưới đây là một số tiêu chí để lựa chọn đơn vị sản xuất gian hàng triển lãm:

 • Đơn vị có nhiều kinh nghiệm: Đây là tiêu chí quan trọng để lựa chọn đơn vị thi công và hạn chế được tối đa các rủi ro phát sinh trong quá trình thi công gian hàng. 
 • Quy trình chuyên nghiệp:  Để việc sản xuất gian hàng diễn ra thuận lợi nhất thì yêu cầu các công đoạn phải được thực hiện theo đúng quy trình và trật tự để đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng của gian hàng.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm: Đây được xem là một trong những nguồn lực chính trong quá trình thiết kế và thi công gian hàng. Vì thế mà đòi hỏi đội ngũ thi công phải có kinh nghiệm, khả năng sáng tạo và tỉ mỉ trong từng công đoạn thực hiện. 

Với những tiêu chí trên, GB Marketing sẵn sàng đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong sự kiện triển lãm Vietfood & Propack Vietnam vào tháng 8 năm 2023. Chúng tôi tự tin mang đến cho doanh nghiệp những gian hàng ấn tượng, thu hút và với chi phí tối ưu. 

>> Xem thêm: Tổng hợp các mẫu thiết kế gian hàng triển lãm ấn tượng nhất tại GB

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:  72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Email: sales@gbmarketing.com.vn / vongocdungmkt@gmail.com

Hotline: Vietnam: (+84) 857 887 868 – English: (+84) 768 313 513

Facebook: GB Company

Website: Gbagency.vn / gbmarketing.com.vn

Google Ads Bảng giá Lý do nên chọn chúng tôi ? Quy trình quảng cáo Liên hệ nhận báo giá
}