Thiết kế gian hàng triển lãm tại Vietnam Beautycare Expo 2023

Vietnam Beautycare Expo 2023 xuất hiện như một sự kiện triển lãm đột phá trong lĩnh vực làm đẹp, đặc trưng bởi sự độc đáo và tính chuyên nghiệp. Được diễn ra từ ngày 13/09 đến 16/09/2023 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị, triển lãm tổ chức với mục tiêu tối ưu hóa hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển của các thương hiệu hàng đầu quốc gia, triển lãm này cũng tự hào là nơi kết nối và giới thiệu những nhãn hàng đẳng cấp toàn cầu đến với thị trường làm đẹp sôi động tại Việt Nam.

Tổng quan về triển lãm Vietnam Beautycare Expo 2023

Beautycare Expo được đánh giá là một nền tảng hoàn hảo cho sự giao thương chuyên ngành làm đẹp, chào đón cả các đơn vị triển lãm trong nước và quốc tế. Tại đây, các doanh  nghiệp sẽ có cơ hội giới thiệu các loại nước hoa, mỹ phẩm, đồ vệ sinh cá nhân, thiết bị máy móc làm đẹp,…một cách hiệu quả. 

Triển lãm không chỉ là nơi tập trung cập nhật xu hướng mới nhất, kỹ thuật tiên tiến và kiến thức hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp, mà còn là nền tảng để tìm kiếm cơ hội phân phối, hợp tác đầu tư với mục tiêu mở rộng quy mô kinh doanh sản xuất. Đồng thời, sự kiện này còn mở ra cơ hội quý báu để xây dựng, mở rộng và thắt chặt các liên kết giữa các thương hiệu và các đối tác phân phối trong thị trường bán lẻ sôi động của Việt Nam. Với Beautycare Expo, bạn không chỉ tham gia vào một sự kiện triển lãm, mà còn trải nghiệm một hành trình đầy thú vị để khám phá sự phong phú và đa dạng của ngành công nghiệp làm đẹp, từ những ý tưởng sáng tạo đến cơ hội kinh doanh tương lai. 

Triển lãm đóng vai trò then chốt trong việc hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp Làm đẹp tại Việt Nam, cung cấp môi trường lý tưởng để nuôi dưỡng thương hiệu Quốc gia. Đồng thời, sự kiện này cũng là nền tảng quan trọng để giới thiệu các thương hiệu Quốc tế vào thị trường Việt Nam và cung cấp cho họ cái nhìn toàn diện về bản sắc đặc trưng của thị trường này. Điều này mở ra cơ hội để tìm kiếm và xác định đối tác tiềm năng, từ liên doanh đến liên kết, đồng hành trong cuộc hành trình phát triển kinh doanh và bền vững.

Tổng quan về triển lãm Vietnam Beautycare Expo 2023
Tổng quan về triển lãm Vietnam Beautycare Expo 2023

Sự đặc biệt của triển lãm Vietnam Beautycare Expo 2023

Được truyền cảm hứng với nhiều cơ hội tuyệt vời để tạo dựng kết nối đến cộng đồng và các chuyên gia có chung chí hướng. Với triển lãm này, toàn bộ ngành công nghiệp làm đẹp mở ra trước mắt bạn, tạo điều kiện lý tưởng để khám phá và trải nghiệm hơn 500 thương hiệu và sản phẩm hàng đầu, bên cạnh việc tiếp cận nền giáo dục đẳng cấp thế giới và tham gia những cuộc trình diễn cũng như cuộc thi trực tiếp trong 4 ngày sự kiện. 

Sự đặc biệt của triển lãm Vietnam Beautycare Expo 2023
Sự đặc biệt của triển lãm Vietnam Beautycare Expo 2023

Đặc biệt, không thể bỏ qua những hoạt động bên lề hấp dẫn như:

  • Xu hướng trang điểm trong thời đại công nghệ 4.0 – Giúp bạn tự tin rạng ngời với vẻ đẹp mọi lúc, mọi nơi.
  • Bí quyết chăm sóc da hiện đại và phương pháp không xâm lấn phù hợp với lứa tuổi, đặc biệt là dành cho phụ nữ sau sinh – Mang đến giải pháp chăm sóc da hiệu quả và an toàn.
  • Massage trị liệu tiên tiến trước 1 liệu trình giảm béo – Đảm bảo kết quả thành công vượt trội.
  • Công tác tổ chức và hoạt động B2C và B2B tại Triển lãm – Mở ra cơ hội gặp gỡ và tạo mối quan hệ kinh doanh chất lượng.

Beautycare Expo tự hào là sự kiện triển lãm độc đáo với điểm khác biệt đáng chú ý so với các Triển lãm khác. Tập trung vào hiệu quả của đơn vị triển lãm, Beautycare đặt mục tiêu đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Mỗi khách hàng sau khi đăng ký tham dự triển lãm đều nhận được cập nhật về các sản phẩm trưng bày và mục tiêu của từng đơn vị triển lãm. Điều này đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nền tảng cơ sở cho đội nhóm B2B của Triển lãm trong việc tìm kiếm và thiết lập các kết nối giao thương hiệu quả.

Beautycare Expo tự hào là sự kiện triển lãm độc đáo
Beautycare Expo tự hào là sự kiện triển lãm độc đáo

Tại sao cần thiết kế gian hàng ấn tượng tại Vietnam Beautycare Expo 2023?

Các doanh nghiệp tham gia triển lãm Beautycare Expo cần đảm bảo việc thiết kế gian hàng vừa phù hợp với tiêu chí và tôn chỉ của Triển lãm, đồng thời còn phải phù hợp với yếu tố thương hiệu. Điều này là rất quan trọng để tạo nên một gian hàng ấn tượng và chuyên nghiệp, thu hút sự chú ý của khách tham quan và đối tác tiềm năng.

Khi tham gia vào Triển lãm Beautycare Expo, quý doanh nghiệp có thể lựa chọn dịch vụ sản xuất gian hàng trọn gói tại GB. Chúng tôi tự hào tích hợp cả thiết kế gian hàng và thi công, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian, đồng thời tạo nên không gian triển lãm độc đáo và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Tại sao cần thiết kế gian hàng ấn tượng tại Vietnam Beautycare Expo 2023?
Tại sao cần thiết kế gian hàng ấn tượng tại Vietnam Beautycare Expo 2023?

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, GB tự tin đem đến cho khách hàng những gian hàng ấn tượng và hài lòng nhất. Hãy liên hệ với GB ngay hôm nay để có kế hoạch sản xuất gian hàng triển lãm Vietnam Beautycare Expo 2023 sớm nhất. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:  72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Email: sales@gbmarketing.com.vn / vongocdungmkt@gmail.com

Hotline: Vietnam: (+84) 857 887 868 – English: (+84) 768 313 513

Facebook: GB Company

Website: Gbagency.vn / gbmarketing.com.vn

Google Ads Bảng giá Lý do nên chọn chúng tôi ? Quy trình quảng cáo Liên hệ nhận báo giá
}