VIETNAM CAFE SHOW 2023 – Triển lãm Quốc tế Cà Phê tại Việt Nam

Thông tin về triển lãm

Thời gian diễn ra: Từ 13/04 đến 15/04/2023

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – Số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Quy mô: 400 gian hàng.

Thông tin về triển lãm
Thông tin về triển lãm

Ngành hàng trưng bày tại Vietnam Cafe Show

  • Các loại đồ uống và thực phẩm như cà phê, trà, tráng miệng, bánh ngọt và nhiều dịch vụ thực phẩm, khởi nghiệp và nhượng quyền thương hiệu. 
  • Các trang thiết bị nội thất dành cho ngành F&B, máy móc và các dụng cụ trong ngành F&B. 
  • Những giải pháp về thanh toán, cung cấp bao bì, hệ thống bán lẻ, dịch vụ vệ sinh,…

Giới thiệu triển lãm Vietnam Cafe Show 2023 

Triển lãm Vietnam Cafe Show 2023 đã thu hút được hơn 20 ngàn lượt khách tham quan là nhiều chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực như quản lý nhà hàng khách sạn, hệ thống siêu thị, chuỗi kinh doanh ngành F&B cùng nhiều đại lý phân phối tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới.

Triển lãm diễn ra với sự tham gia của hơn 100 thương hiệu Cafe hàng đầu với hơn 300 gian hàng. Đây chính là nơi hội tụ của nhiều ngành hàng Cà phê, Thức uống, Nguyên liệu, Bánh ngọt, Ngành Nhà Hàng – Khách sạn, Máy móc và thiết bị pha chế, Nội thất quán Cafe,…

Đến với Vietnam Cafe Show 2023, bên cạnh những sản phẩm cà phê chất lượng thì khách tham quan cũng có thể thưởng thức trực tiếp nhiều hương vị cà phê đẳng cấp trên thế giới. Đồng thời, chiêm ngưỡng nhiều mẫu nội thất với đa dạng phong cách, các thiết bị máy móc sản xuất và chế biến cà phê hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ của triển lãm cũng sẽ đồng thời diễn ra nhiêu cuộc thi hấp dẫn về pha chế như Vietnam Signature Battle hay Vietnam National Coffee Championship,…Với sự tham gia của nhiều tài năng pha chế hàng đầu tại Việt Nam, khách tham quan sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều thức uống hấp dẫn và độc lạ. 

Giới thiệu triển lãm Vietnam Cafe Show 2023 
Giới thiệu triển lãm Vietnam Cafe Show 2023

Lý do nên tham gia triển lãm Vietnam Cafe Show 2023

Cafe Show – Sự kiện Cafe số 1 tại Châu Á

Vào năm 2002, Cafe Show lần đầu tiên được tổ chức tại Seoul và sau đó liên tục cải tiến để có thể trở thành một triển lãm về cafe sở hữu quy mô lớn hàng đầu trong khu vực. Sự kiện Seoul Int’l Cafe Show diễn ra đã thu hút sự tham gia của hơn 580 đơn vị đến từ 40 quốc gia cùng với 151000 khách tham quan từ 76 quốc gia khác nhau. Cafe Show đã được vang danh là “Sự kiện cà phê số 1 Châu Á”.

Sau sự thành công rực rỡ ở Seoul, năm 2013 Cafe Show đã tiến hành mở rộng phạm vi quốc tế và đạt được  nhiều thành tựu tại các quốc gia. Bên cạnh sự thành công của Cafe Show Seoul, Cafe Show Việt Nam và  Cafe Show Paris được xem là chuỗi thương hiệu chuyên về Triển lãm của ngành Thực phẩm – Đồ uống tiếp theo. Đây là một trong những lý do để nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia vào một thị trường tiềm năng về F&B trên thế giới – Cafe Show Việt Nam. 

Lý do nên tham gia triển lãm Vietnam Cafe Show 2023
Lý do nên tham gia triển lãm Vietnam Cafe Show 2023

>> Xem thêm: Dịch vụ Booth & POSM tại GB Marketing

VIET NAM INT’L CAFÉ SHOW  – A cup of the world

Trong suốt 7 năm hoạt động, Cafe Show Việt Nam đã và đang ngày càng khẳng định thương hiệu Triển lãm Quốc tế Show Việt Nam. Chắc chắn rằng, trong những năm tiếp theo, Cafe Show Việt Nam sẽ đem đến những làn gió mới cùng nhiều sự kiện đặc sắc để tiếp tục phát triển và ngày càng vững mạnh. 

Với mục đích tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp và tìm ra các tài năng pha chế xuất sắc nhất ở Việt Nam để có cơ hội thử sức tại  nhiều đấu trường Quốc tế, Cafe Show đã liên tiếp tổ chức 2 cuộc thi pha chế độc quyền là Vietnam National Barista Championship (VNBC) và Vietnam National Latte Art Championship (VNLC). Cả hai cuộc thi này đều được World Coffee Events (WCE) chứng nhận. 

VIET NAM INT’L CAFÉ SHOW  - A cup of the world
VIET NAM INT’L CAFÉ SHOW  – A cup of the world

Để góp phần tạo nên nhiều gian hàng trưng bày Cafe Show ấn tượng và thu hút khách tham quan cho Hội chợ Triển lãm Việt Nam 2024, GB Marketing sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp trong từng khâu thiết kế và thi công tỉ mỉ. Đây chính là cơ hội để các doanh nghiệp có thể mở rộng thị trường và tăng trưởng nhanh chóng trong tương lai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:  72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Email: sales@gbmarketing.com.vn / vongocdungmkt@gmail.com

Hotline: Vietnam: (+84) 857 887 868 – English: (+84) 768 313 513

Facebook: GB Company

Website: Gbagency.vn / gbmarketing.com.vn

Google Ads Bảng giá Lý do nên chọn chúng tôi ? Quy trình quảng cáo Liên hệ nhận báo giá
}