VIETNAM EXPO 2023 – Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 32

Năm 2023, Hội chợ Vietnam Expo lần thứ 32 được diễn ra vào ngày 05/04 đến 08/04/2023 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội, địa chỉ 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với sự góp mặt của hơn 500 doanh nghiệp cùng 600 gian hàng đến từ nhiều quốc gia khác nhau, đem đến sự đặc sắc và đa dạng về ngành hàng. Trong đó bao gồm các gian hàng trưng bày như Khu gian hàng Quốc tế, Thương hiệu quốc gia và xuất khẩu, Công nghệ số và thương mại điện tử, Máy móc thiết bị và Công nghiệp hỗ trợ,…

Tổng quan về hội chợ Vietnam Expo 2023

Vietnam Expo – Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam là một trong những sự kiện được tổ chức thường niên, có quy mô lớn và truyền thống lâu đời nhất tại Việt Nam hiện nay. Hội chợ hoạt động dưới sự chủ trì và chỉ đạo tổ chức trực tiếp bởi Bộ Công thương. Đây là sự kiện được đánh giá cao và có ý nghĩa quan trọng trong việc xúc tiến thương mại. Đồng thời đóng góp to lớn vào chuỗi chương trình hợp tác, xúc tiến thương mại đầu tư và xuất nhập khẩu tại Việt Nam. 

Tổng quan về hội chợ Vietnam Expo 2023
Tổng quan về hội chợ Vietnam Expo 2023

Vietnam Expo 2023 hoạt động với chủ đề “Đồng hành cùng doanh nghiệp trong kỷ nguyên số” chính là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp có cơ hội quảng bá sản phẩm, tiếp cận khách hàng tiềm năng, đồng thời củng cố và mở rộng thị trường. Bên cạnh đó, các quốc gia tham dự sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam để trao đổi, tìm hiểu thị trường và hợp tác đầu tư, thu hút đầu tư nước ngoài và đẩy mạnh tăng trưởng xuất khẩu.

Vietnam Expo 2023
Vietnam Expo 2023 

VIETNAM EXPO 2023 – Đồng hành cùng doanh nghiệp trong kỷ nguyên số

  • Với chặng đường hơn 30 năm phát triển, VIETNAM EXPO luôn nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt và đánh giá cao từ cộng đồng doanh nghiệp trong và  ngoài nước.
  • Tăng cường hoạt động xuất khẩu và khẳng định vị thế của thương hiệu Việt tại Khu trưng bày Việt Nam & Thương hiệu Quốc gia.
  • Xây dựng nên nhiều Hội Thảo – Tọa đàm – Diễn đàn để đem lại nhiều giá trị tích cực cho doanh nghiệp trong và ngoài nước. 
  • Kiến tạo cơ hội tiếp cận khách hàng tiếp năng, thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế ngoại thương. 
  • Thúc đẩy các doanh nghiệp ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến để tăng hiệu quả kinh doanh, tăng cường xúc tiến một số lĩnh vực dịch vụ nổi nổi trong nền kinh tế số như ngân hàng số, thương mại điện tử hay thanh toán điện tử,…
VIETNAM EXPO 2023 - Đồng hành cùng doanh nghiệp trong kỷ nguyên số
VIETNAM EXPO 2023 – Đồng hành cùng doanh nghiệp trong kỷ nguyên số

GB Marketing là một đơn vị chuyên thiết kế và thi công các gian hàng triển lãm, hội chợ tại TP.HCM. Sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo và tỉ mỉ trong từng khâu thực hiện, GB sẽ hỗ trợ và đem đến cho bạn một gian hàng hội chợ ấn tượng và thu hút nhất. Hãy nhanh chóng liên hệ với GB Marketing để có thêm nhiều thông tin chi tiết về dịch vụ. 

>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế – thi công gian hàng Activation chất lượng tại GB Marketing

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:  72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Email: sales@gbmarketing.com.vn / vongocdungmkt@gmail.com

Hotline: Vietnam: (+84) 857 887 868 – English: (+84) 768 313 513

Facebook: GB Company

Website: Gbagency.vn / gbmarketing.com.vn

Google Ads Bảng giá Lý do nên chọn chúng tôi ? Quy trình quảng cáo Liên hệ nhận báo giá
}