Vietnam Foodtech 2023 – Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm

Vietnam Foodtech được tổ chức hàng năm như một sự kiện thương mại toàn diện, nhằm mục tiêu thúc đẩy và tạo liên kết giữa các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống và công nghệ chế biến, cả trong và ngoài nước. Triển lãm này là nơi lý tưởng để trưng bày và giới thiệu một loạt các sản phẩm, công nghệ và giải pháp đa dạng, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp Thực phẩm và Đồ uống tại Việt Nam. Vietnam Foodtech 2023 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn trong 4 ngày liên tiếp từ 13/12 đến 16/12/2023.

Giới thiệu chung về triển lãm Vietnam Foodtech 2023

Sứ mệnh của triển lãm Vietnam Foodtech là tạo cơ hội thúc đẩy giao thương hiệu quả cho các doanh nghiệp, đồng thời tập trung đáp ứng nhu cầu tăng trưởng của Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực Thực phẩm chế biến và Đồ uống, triển lãm trong năm nay còn thu hút sự tham gia đa dạng của các công ty, mang đến sự giới thiệu về những thiết bị công nghệ tiên tiến hàng đầu trong việc chế biến, bao bì đóng gói và cả lĩnh vực nhãn mác cho sản phẩm thực phẩm và đồ uống.

Sự kiện luôn được sự đồng hành của các cơ quan, bộ ngành và các doanh nghiệp cả trong nước và quốc tế, với mục tiêu gia tăng cơ hội hợp tác, thúc đẩy hoạt động thương mại, tạo cơ hội trao đổi và tiếp cận những sản phẩm cùng công nghệ hàng đầu trên thế giới. Đồng thời, triển lãm cũng đóng góp vào việc phát triển các thương hiệu địa phương, ủng hộ quá trình phát triển toàn diện về khía cạnh số lượng và chất lượng trong lĩnh vực chế biến thực phẩm, đồ uống và bao bì đóng gói tại Việt Nam.

Vào năm 2023, triển lãm được diễn ra với quy mô dự kiến lên đến 500 gian hàng. Trong đó, một số ngành trưng bày chủ yếu: Thực phẩm; Đồ uống; Thực phẩm dinh dưỡng; Thủy hải sản; Nguyên liệu sản xuất và chế biến; Thiết bị và đồ dùng nhà bếp; Máy móc thiết bị sản xuất, đóng gói và bảo quản,…

Giới thiệu chung về triển lãm Vietnam Foodtech 2023
Giới thiệu chung về triển lãm Vietnam Foodtech 2023

Một số chiến dịch quảng bá của triển lãm Vietnam Foodtech 2023

  • Doanh nghiệp sẽ được quảng bá thông quá các ấn phẩm quảng cáo của triển lãm. 
  • Thông tin sẽ được gửi trực tiếp đến các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất chế biến và kinh doanh thực phẩm, đồ uống qua email, điện thoại,…đồng thời thu hút khách tham quan đến triển lãm.
  • Các thông tin về triển lãm sẽ được cập nhật vào hàng tuần trên các kênh như E-newsletter và Fanpage,…
  • Các doanh nghiệp tham dự sẽ được xuất bản kỷ yếu triển lãm.
  • Hoạt động quảng cáo và truyền thông mạnh mẽ trên pano, tờ rơi, áp phích,…
  • Cơ hội tham dự các Hội nghị, Chương trình hội thảo trong khuôn khổ của Triển lãm. 
  • Nhận giấy mời tham quan triển lãm và giấy mời khai mạc,…
Một số chiến dịch quảng bá của triển lãm Vietnam Foodtech 2023
Một số chiến dịch quảng bá của triển lãm Vietnam Foodtech 2023

>> Xem thêm: Tổng hợp thông tin về Tin tức và Sự kiện tại GB

Thi công gian hàng triển lãm Vietnam Foodtech 2023

Trải qua từng kỳ triển lãm, thành công không chỉ được định danh bởi các con số giao dịch và sự tham gia đông đảo của khách hàng, mà còn bởi những gian hàng tại Vietnam Foodtech được thiết kế vô cùng ấn tượng. Các gian hàng thiết kế độc đáo này không chỉ giúp nổi bật hình ảnh doanh nghiệp mà còn tạo điểm nhấn không thể thiếu tại triển lãm. 

Chính vì lý do này, việc lựa chọn đối tác chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công gian hàng Vietnam Foodtech, sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tạo dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng và đối tác.

Thi công gian hàng triển lãm Vietnam Foodtech 2023
Thi công gian hàng triển lãm Vietnam Foodtech 2023

Kết luận

GB là một đơn vị chuyên nghiệp trong việc thiết kế và thi công gian hàng triển lãm cũng như các gian hàng hội chợ. Với hơn 5 năm hoạt động trong ngành và đội ngũ công nhân viên có kinh nghiệm, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm vượt trội về tính chuyên nghiệp. GB cam kết là đối tác uy tín nhất trong việc thi công gian hàng triển lãm tại Vietnam Foodtech 2023 tại Việt Nam sắp tới. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:  72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Email: sales@gbmarketing.com.vn / vongocdungmkt@gmail.com

Hotline: Vietnam: (+84) 857 887 868 – English: (+84) 768 313 513

Facebook: GB Company

Website: Gbagency.vn / gbmarketing.com.vn

Google Ads Bảng giá Lý do nên chọn chúng tôi ? Quy trình quảng cáo Liên hệ nhận báo giá
}