Vietnam Growtech Expo 2023 – Triển lãm Nông – Lâm – Ngư nghiệp

Vietnam Growtech Expo 2023 đại diện cho một sự kiện hàng đầu trong lĩnh vực Công Nghệ Thiết Bị Nông – Lâm – Ngư nghiệp tại Việt Nam. Triển lãm tập trung vào việc giới thiệu và tiếp cận những sản phẩm công nghệ thiết bị tiên tiến, nhằm nâng cao chất lượng và năng suất sản xuất, cũng như tối ưu hóa quá trình quản lý rủi ro trong việc thu hoạch và tiêu thụ nông sản. Vietnam Growtech Expo 2023 sẽ chính thức trở lại với nhiều hoạt động hấp dẫn và diễn ra trong các ngày 13/12 đến 16/12/2023 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). 

Tổng quan về triển lãm Vietnam Growtech Expo 2023

Vietnam Growtech Expo được biết đến là triển lãm quốc tế hàng đầu Việt Nam chuyên về thiết bị và máy móc trong lĩnh vực nông nghiệp, trồng trọt, chăn nuôi và lâm nghiệp. Với thành tựu ấn tượng từ những kỳ triển lãm trước đây, Vietnam Growtech Expo 2023 dự kiến sẽ thu hút hơn 300 doanh nghiệp hàng đầu tham gia trong ngành, trưng bày những sản phẩm đa dạng đối diện hàng ngàn lượt khách tham quan từ cả trong nước và quốc tế.

Song song với điều đó, trong khuôn khổ của triển lãm, các chuỗi sự kiện phụ cũng sẽ được tổ chức một cách tỉ mỉ. Trong đó bao gồm các hội thảo chuyên môn sâu rộng, hội nghị quốc tế quan trọng cùng với những chương trình kết nối doanh nghiệp thú vị. Những hoạt động tiếp thị và quảng bá cũng sẽ được khai thác thông qua mạng lưới kinh doanh rộng lớn và bao quát cả trong và ngoài nước.

Vietnam Growtech 2023 không chỉ mang lại cơ hội vô tận để tìm kiếm và gặp gỡ cộng đồng người mua hàng, những nhà nhập khẩu quốc tế có tiềm năng và uy tín, mà còn tạo ra những cơ hội hợp tác kinh doanh mới cho lĩnh vực nông nghiệp Việt Nam.

Tổng quan về triển lãm Vietnam Growtech Expo 2023
Tổng quan về triển lãm Vietnam Growtech Expo 2023

Một số ngành hàng trưng bày tại triển lãm Vietnam Growtech 2023

  • Công cụ, thiết bị và máy móc nông nghiệp
  • Công nghệ & Thiết bị chế biến bảo quản sau thu hoạch
  • Chăn nuôi
  • Nuôi trồng thủy sản
  • Giống và dinh dưỡng, thuốc bảo vệ thực vật
Một số ngành hàng trưng bày tại triển lãm Vietnam Growtech 2023
Một số ngành hàng trưng bày tại triển lãm Vietnam Growtech 2023

Tại sao doanh nghiệp nên tham gia triển lãm Vietnam Growtech 2023?

Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Triển lãm Growtech Expo 2022 dự kiến sẽ thu hút khoảng 11.000 lượt khách tham quan, trong đó, có hơn 75% đến từ các chuyên gia và quyết định viên trong các ngành nông nghiệp, lâm nghiệp và nuôi trồng thủy sản. Đây chính là những nhân tố quan trọng với khả năng định hình các kế hoạch đầu tư tiềm năng. Họ đại diện cho sự tham gia của các doanh nghiệp hàng đầu cùng với sự hiện diện của các tổ chức quản lý chính phủ từ khắp nơi trên toàn cầu.

Sự kết hợp giữa hội thảo và triển lãm thương mại

Là sàn giao dịch tối ưu cho các tổ chức kinh doanh, triển lãm cung cấp một nền tảng tương tác hiệu quả. Ngoài ra, những buổi hội thảo chất lượng cùng những diễn đàn trực tiếp với các chuyên gia và nhà nghiên cứu từ các Bộ ngành liên quan đã và đang tạo ra không gian cho việc thảo luận về các vấn đề thời sự nhất, chẳng hạn như tương lai của máy móc trong lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp và ngư nghiệp.

Sự kết hợp giữa hội thảo và triển lãm thương mại
Sự kết hợp giữa hội thảo và triển lãm thương mại

Sức mạnh từ truyền thông

Các nhà báo, phóng viên đến từ hơn 18 quốc gia cùng với một mạng lưới truyền thông đa dạng sẽ đưa tin về những sản phẩm và công nghệ đổi mới mà doanh nghiệp bạn mang đến. Thông tin chi tiết về các doanh nghiệp sẽ được in ấn và tạo sự quan tâm thông qua cuốn Bản tin Triển lãm (được phát hành trước thời gian diễn ra triển lãm) và cuốn Kỷ yếu Triển lãm (được phát hành trong suốt thời gian diễn ra triển lãm).

Mạng lưới kết nối hoàn hảo

Vietnam Growtech sẽ là người đồng hành đáng tin cậy, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận và thiết lập kết nối với toàn bộ khách hàng cũng như những chuyên gia có liên quan đến thị trường Nông nghiệp – Lâm nghiệp – Nuôi trồng thủy sản, không chỉ tại Châu Á mà còn trên phạm vi toàn cầu. Sự hỗ trợ này diễn ra không chỉ trước và trong thời gian triển lãm, mà còn kéo dài sau triển lãm, thông qua một mạng lưới kết nối phù hợp với tình hình kinh doanh và nhu cầu của doanh nghiệp.

Dịch vụ triển lãm chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sự am hiểu đa ngôn ngữ, cùng với mạng lưới văn phòng tại cả Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, triển lãm cam kết cung cấp dịch vụ hỗ trợ tối ưu trong việc vận chuyển hàng hóa, đảm bảo lưu trú thuận tiện, thực hiện các thủ tục phê duyệt visa, cũng như tối ưu hóa di chuyển và các yếu tố khác, nhằm giúp các đơn vị triển lãm tiến hành các thủ tục một cách suôn sẻ và tận dụng tối đa lợi ích khi tham gia vào sự kiện triển lãm thương mại.

>> Xem thêm: Tổng hợp thông tin về Tin tức và Sự kiện tại GB

Trung tâm triển lãm chất lượng, hiện đại bậc nhất

Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC) mang đến một cơ sở hạ tầng đa dạng và chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. SECC với diện tích tổng cộng gần 40.000m2 bao gồm 4 sảnh triển lãm trong nhà và không gian triển lãm ngoài trời rộng khoảng 20.000m2. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp 2 khách sạn cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế và một trung tâm hội nghị có khả năng tiếp đón lên đến 2000 người. Tất cả những yếu tố này kết hợp lại tạo nên một môi trường lý tưởng cho các sự kiện hội nghị và triển lãm.

Trung tâm triển lãm chất lượng, hiện đại bậc nhất
Trung tâm triển lãm chất lượng, hiện đại bậc nhất

Kết luận

Trên đây là những thông tin quan trọng liên quan đến triển lãm Vietnam Growtech 2023. Quý doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và thi công gian hàng triển lãm cho sự kiện sắp tới, đừng ngần ngại liên hệ với GB để nhận được những tư vấn chi tiết nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:  72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Email: sales@gbmarketing.com.vn / vongocdungmkt@gmail.com

Hotline: Vietnam: (+84) 857 887 868 – English: (+84) 768 313 513

Facebook: GB Company

Website: Gbagency.vn / gbmarketing.com.vn

Google Ads Bảng giá Lý do nên chọn chúng tôi ? Quy trình quảng cáo Liên hệ nhận báo giá
}