VIETNAM ICT COMM 2023 – Thi công gian hàng Việt Nam ICT COMM

Triển lãm Vietnam ICT COMM 2023 được biết đến là một trong những sự kiện thường niên về các sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông thu hút sự tham gia của rất nhiều doanh nghiệp. Đây được xem là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hợp tác, đầu tư và phát triển.

Thông tin chi tiết về Vietnam ICT COMM 2023

Tên gọi: Triển lãm Viễn thông, Công nghệ Thông tin và Truyền thông.

Thời gian diễn ra: Vào ngày 08/06/2023 đến ngày 10/06/2023

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Quy mô dự kiến: Khoảng 400 gian hàng.

Các ngành hàng trưng bày: Giải pháp công nghệ thông tin, Công nghệ thông tin và truyền thông, Phát thanh truyền hình, Viễn thông, Điện tử,…

Thông tin chi tiết về Vietnam ICT COMM 2023
Thông tin chi tiết về Vietnam ICT COMM 2023

Tổng quan về Triển lãm VIETNAM ICT COMM 2023

Với sự thành công sau 7 lần tổ chức, VIETNAM ICT COMM 2023 đã đem đến và thiết lập một nền tảng Công nghệ Thông tin và Truyền Thông, mở ra nhiều cơ hội giao lưu và hợp tác toàn diện. Đặc biệt là trong các hoạt động nghiên cứu và phát triển công nghệ, ứng dụng IoT vào mô hình hình kinh doanh trên toàn cầu,…

Với khả năng kết nối hoàn hảo, VIETNAM ICT COMM đã đáp ứng nhiều nhu cầu và đem lại nhiều lợi ích cho rất nhiều doanh nghiệp thuộc ngành Công nghệ Thông tin – Truyền Thông tại Việt Nam và trên toàn cầu.

Triển lãm VIETNAM ICT COMM 2023 sẽ có sự góp mặt của Hiệp hội Hong Kong E-Commerce Business Association. Khu vực triển lãm của hiệp hội sẽ bao gồm hơn 50 sản phẩm và dịch vụ đến từ 40 doanh nghiệp lớn, nhỏ. 

Tổng quan về Triển lãm VIETNAM ICT COMM 2023
Tổng quan về Triển lãm VIETNAM ICT COMM 2023

Tại sao nên tham gia Triển lãm VIETNAM ICT COMM 2023?

Khu vực triển lãm

Mỗi doanh nghiệp sẽ có một khu vực triển lãm riêng để có thể giới thiệu và cung cấp nhiều trải nghiệm để khách hàng có thể tham quan, tăng cường sự nhận diện thương hiệu trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin và Truyền thông.

Hội thảo chuyên ngành

Triển lãm cũng sẽ tổ chức nhiều buổi hội thảo và thuyết trình kỹ thuật cùng với sự góp mặt của nhiều chuyên gia đầu ngành, chia sẻ kinh nghiệm và đưa ra những đổi mới cho sự phát triển của ngành CNTT-TT.

Thiết lập quan hệ bền vững

VIETNAM ICT COMM 2023 được tổ chức và phối hợp chặt chẽ bởi các Bộ, Ngành liên quan đến lĩnh vực Công nghệ thông tin – Truyền thông. Bên cạnh đó, sự kiện cũng hội tụ nhiều thương hiệu hàng đầu trên thế giới về CNTT-TT, Viễn Thông, Điện tử,…Đặc biệt, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội tham gia phỏng vấn với báo chí để truyền tải rộng rãi về dịch vụ, sản phẩm đến với khách hàng. 

Kết nối doanh nghiệp 

Vietnam ICT COMM là nền tảng để nhiều doanh nghiệp và khách hàng tiềm năng gặp gỡ và giao lưu, đồng thời giúp doanh nghiệp có thể nắm bắt được thị hiếu khách hàng, định ra các chiến lược kinh doanh, thúc đẩy sự phát triển và mở rộng hợp tác kinh doanh. 

Thư mời điện tử

Đây được xem là một trong những phần đặc biệt của chương trình. Thư mời điện tử sẽ được thiết kế riêng cho các đơn vị triển lãm và chỉ được gửi riêng đến danh sách khách hàng tiềm năng đến triển lãm.

Cơ hội quảng cáo và PR

Để tối ưu hóa sự hiện diện và đầu tư của các đơn vị triển lãm, VIETNAM ICT COMM 2023 sẽ cung cấp nhiều cơ hội độc quyền để doanh nghiệp có thể quảng bá, truyền thông xã hội.

Tại sao nên tham gia Triển lãm VIETNAM ICT COMM 2023?
Tại sao nên tham gia Triển lãm VIETNAM ICT COMM 2023?

GB Marketing – Đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm VIETNAM ICT COMM 2023

Triển lãm VIETNAM ICT COMM 2023 sẽ có sự góp mặt của rất nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ trong và ngoài nước. Đây chính là cơ hội để thu hút các đối tác, các nhà đầu tư và khách hàng tiềm năng. 

Do đó mà các doanh nghiệp tham dự cần phải chuẩn bị những gian hàng triển lãm với quy mô và tạo được ấn tượng  mạnh mẽ. Việc lựa chọn một đơn vị thi công chất lượng và uy tín đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo điểm nhấn và thu hút.

GB Marketing được biết đến là một trong những đơn vị thiết kế và thi công gian hàng triển lãm được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn và đồng hành. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu, thiết kế gian hàng triển lãm, hội chợ, GB tự tin mang đến quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:  72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Email: sales@gbmarketing.com.vn / vongocdungmkt@gmail.com

Hotline: Vietnam: (+84) 857 887 868 – English: (+84) 768 313 513

Facebook: GB Company

Website: Gbagency.vn / gbmarketing.com.vn

Google Ads Bảng giá Lý do nên chọn chúng tôi ? Quy trình quảng cáo Liên hệ nhận báo giá
}