Vietnam Logistics Expo 2023 – Triển lãm quốc tế Logistics Việt Nam

Logistics được biết đến là một trong những ngành có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định tại Việt Nam. Mỗi năm, tốc độ tăng trưởng bình quân sẽ rơi vào khoảng 14 – 16% và có quy mô từ 40 đến 42 tỷ USD. Theo thống kê vào năm 2022 của Agility, Việt Nam được xếp vào thứ 11 trong danh sách 50 thị trường Logistics mới nổi ở trên toàn cầu. 

Theo chỉ đạo từ Bộ Công Thương, Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam – Vietnam Logistics Expo 2023 (VILOG) sẽ được tổ chức trong 3 ngày, từ ngày 10 đến 12/8/2023 tại Trung trung Triển lãm và Hội Nghị TP.HCM SECC. Đây chắc chắn là một trong những cơ hội quý báu để nhiều doanh nghiệp dịch vụ Logistic trong và ngoài nước giao lưu và chia sẻ nhiều giải pháp hữu hiệu trong trong quy trình logistics của các doanh nghiệp. 

Tại sao doanh nghiệp nên tham gia Vietnam Logistics Expo 2023?

Triển lãm Vietnam Logistics được xem là một cánh cửa rộng lớn để nhiều doanh nghiệp quốc tế có thể tiếp cận với thị trường Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là chiếc cầu nối để giúp nhiều doanh nghiệp Logistics Việt Nam có cơ hội vươn ra thị trường toàn cầu. 

Triển lãm quốc tế Logistics Việt Nam 2023 sẽ tạo ra một nền tảng để tất cả các doanh nghiệp trong ngành có cơ hội trao đổi thông tin, cập nhật xu hướng để xúc tiến thương mại, kích thích sự tăng trưởng kinh tế sau Covid 19. Đặc biệt, Triển lãm cũng sẽ đồng tổ chức với Vietfood & Beverage, một trong những triển lãm quốc tế toàn diện trong ngành F&B. 

Triển lãm sẽ quy tụ hơn 2000 nhà sản xuất và định hướng xuất khẩu tại Việt Nam với sự đa dạng về thực phẩm, đồ uống đến các loại nguyên liệu, phụ gia,…Cùng với đó là sự góp mặt của hơn 500 nhà sản xuất đồ uống và thực phẩm của hơn 18 vùng quốc gia và lãnh thổ. Sự giao thoa giữa ngành Logistics và F&B sẽ tạo nên một chuỗi liên kết giúp tăng cường hiệu quả hoạt động thương mại, đa dạng hóa nguồn cung ứng và tăng cường sự kết nối vững chắc giữa các doanh nghiệp nội và ngoại khối. 

Tại sao doanh nghiệp nên tham gia Vietnam Logistics Expo 2023?
Tại sao doanh nghiệp nên tham gia Vietnam Logistics Expo 2023?

Các ngành hàng tham gia tại Vietnam Logistics Expo 2023

Triển lãm quốc tế Logistics Việt Nam 2023 sẽ có sự tham gia của nhiều nhóm ngành hàng như: 

  • Vận tải và Giao nhận
  • Đóng gói và Công nghệ bảo quản lạnh
  • Hệ thống kho và Xếp dỡ hàng hóa
  • Dịch vụ và Cung ứng
  • Công nghệ thông tin
Các ngành hàng tham gia tại Vietnam Logistics Expo 2023
Các ngành hàng tham gia tại Vietnam Logistics Expo 2023

GB Marketing – Đơn vị sản xuất – lắp đặt gian hàng triển lãm tại Vietnam Logistics Expo 2023 

Mục tiêu của Vietnam Logistics Expo là nhằm thúc đẩy sự phát triển, kết nối và giao thoa trong lĩnh vực Logistics tại Việt Nam. Các doanh nghiệp tham gia triển lãm sẽ có cơ hội được gặp gỡ và tiếp cận với nhiều khách hàng và đối tác tiềm năng. Do đó mà việc tạo ra các gian hàng thu hút sự chú ý đóng vai trò rất quan trọng.

GB Marketing là một trong những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ sản xuất – lắp đặt gian hàng triển lãm, hội chợ ấn tượng và đặc sắc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý doanh nghiệp nhiều gian hàng triển lãm thu hút khách tham quan, góp phần tăng khả năng nhận diện thương hiệu và kết nối kinh doanh. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:  72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Email: sales@gbmarketing.com.vn / vongocdungmkt@gmail.com

Hotline: Vietnam: (+84) 857 887 868 – English: (+84) 768 313 513

Facebook: GB Company

Website: Gbagency.vn / gbmarketing.com.vn

Google Ads Bảng giá Lý do nên chọn chúng tôi ? Quy trình quảng cáo Liên hệ nhận báo giá
}